Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, LEO, SHIB

Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7 Các nhà giao dịch hy vọng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức dao động thấp của nó trước khi giá đi ngang và các altcoin bắt đầu phục hồi.

phân tích kỹ thuật bitcoin ngày 2 tháng 7

Bitcoin giảm 56,2% trong quý 2 năm 2022, theo nền tảng phân tích tiền điện tử Coinglass. Điều đó khiến nó trở thành quý tồi tệ nhất của Bitcoin kể từ quý 3 năm 2011 khi giá BTC giảm 67%. Một phần lớn thiệt hại xảy ra vào tháng 6 khi Bitcoin giảm 37%, mức giảm hàng tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 9 năm 2011.

Đó không phải là tất cả sự u ám và diệt vong đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Vào ngày 29 tháng 6, chiến lược gia Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan nói rằng “Chỉ số Đòn bẩy ròng” cho thấy rằng việc xóa nợ tiền điện tử có thể đang ở giai đoạn cuối của nó . Sự háo hức của các công ty tiền điện tử có bảng cân đối kế toán mạnh hơn để cứu trợ các công ty tiền điện tử gặp nạn cũng là một dấu hiệu tích cực.

Một quan điểm tích cực khác về Bitcoin đến từ các nhà phân tích của Deutsche Bank. Trong một báo cáo gần đây, các chiến lược gia cho rằng chỉ số S&P 500 có thể phục hồi điểm đã mất và phục hồi trở lại mức đã thấy trong tháng Giêng. Điều này có thể mang lại lợi ích cho Bitcoin do nó có mối tương quan chặt chẽ với S&P 500.

Xu hướng giảm có thể tiếp tục hay các mức thấp hơn sẽ thu hút người mua? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7 của BTC / USDT

Bitcoin đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 19.637 đô la vào ngày 30 tháng 6 nhưng phần đuôi dài trên thanh nến cho thấy lực mua mạnh ở các mức thấp hơn. Phe bò đã cố gắng xây dựng dựa trên đà tăng vào ngày 1 tháng 7 và đẩy giá về phía ngưỡng kháng cự trên không ở mức 22.000 đô la nhưng bấc dài trên thanh nến cho thấy phe gấu đang hoạt động ở các mức cao hơn.

Phân tích kỹ thuật bitcoin
Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá duy trì dưới 19.637 đô la, khả năng kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức 17.622 đô la sẽ tăng lên. Các đường trung bình động xuống dốc và chỉ số sức mạnh tương đối trong vùng quá bán cho thấy phe gấu đang kiểm soát.

Việc phá vỡ và đóng cửa dưới $ 17,622 có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo là $ 15.000.

Quan điểm tiêu cực này có thể vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá tăng trên đường EMA20 ngày ($ 21.907). Một động thái như vậy có thể dọn đường cho một cuộc biểu tình có thể xảy ra đối với đường SMA50 ngày ($ 26.361).

Phân tích kỹ thuật ETH / USDT

Ether ( ETH ) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 1,050 vào ngày 30 tháng 6 nhưng phe bò đã mua mức giảm. Bên mua đã cố gắng kéo dài sự phục hồi vào ngày 1 tháng 7 nhưng bấc dài trên thanh nến cho thấy phe gấu đang bán ra với những đợt phục hồi nhỏ.

Phân tích kỹ thuật ethereum
Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phe gấu sẽ cố gắng kéo giá xuống dưới mức tâm lý 1.000 đô la. Nếu họ thành công, việc bán ra có thể lấy đà và cặp ETH / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 881 đô la. Nếu mức này nhường chỗ, cặp tiền có thể tiếp tục xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo là $ 681.

Trái ngược với giả định này, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại hoặc 1.000 đô la, phe bò sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu họ có thể kéo nó ra, điều đó cho thấy rằng phe gấu có thể đang mất khả năng nắm bắt. Đà tăng có thể tăng khi bứt phá trên $ 1,280.

Phân tích kỹ thuật BNB / USDT

BNB  đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức 211 đô la vào ngày 30 tháng 6 nhưng các mức thấp hơn đã thu hút lực mua mạnh mẽ như được nhìn thấy từ phần đuôi dài trên thanh nến trong ngày.

Phân tích kỹ thuật BNB
Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bên mua đã cố gắng kéo dài sự phục hồi vào ngày 1 tháng 7 nhưng bấc dài trên thanh nến cho thấy phe gấu đang bảo vệ đường EMA 20 ngày ($ 234) một cách tích cực. Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy lợi thế cho người bán.

Nếu giá duy trì dưới $ 211, cặp BNB / USDT có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 183. Nếu hỗ trợ này bị nứt, xu hướng giảm có thể tiếp tục. Hỗ trợ tiếp theo là $ 150.

Quan điểm tiêu cực này có thể vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá tăng và vượt lên trên đường EMA 20 ngày. Điều đó có thể dọn đường cho một cuộc biểu tình có thể xảy ra đối với đường SMA 50 ngày ($ 271).

Phân tích kỹ thuật XRP / USDT

Ripple ( XRP ) đã cố gắng phục hồi vào ngày 30 tháng 6 nhưng phe bò không thể đẩy giá lên trên mức kháng cự trên $ 0,35. Điều này cho thấy rằng phe gấu không sẵn sàng từ bỏ lợi thế của họ.

Phân tích kỹ thuật XRP
Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cặp XRP / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 0,28, nơi phe bò có khả năng xây dựng một sự phòng thủ mạnh mẽ. Nếu giá phục hồi khỏi 0,28 đô la, điều đó sẽ cho thấy những người đầu cơ giá lên tiếp tục mua ở các mức thấp hơn. Phe bò sau đó sẽ thực hiện một nỗ lực nữa để đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày ($ 0,37).

Ngược lại, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới 0,28 đô la, thì giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm có thể bắt đầu. Sau đó, cặp tỷ giá có thể giảm xuống còn 0,23 đô la.

Phân tích kỹ thuật ADA / USDT

Cardano ( ADA ) đã bật khỏi $ 0,44 vào ngày 30 tháng 6 nhưng phe bò không thể xóa đường EMA 20 ngày ($ 0,49) vào ngày 1 tháng 7. Điều này cho thấy phe gấu tiếp tục bảo vệ các đường trung bình động một cách mạnh mẽ.

Phân tích kỹ thuật ADA
Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi xuống phía dưới. Nếu giá trượt xuống dưới 0,44 đô la, cặp ADA / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là 0,40 đô la.

Phe bò dự kiến ​​sẽ bảo vệ mức này bằng tất cả khả năng của họ bởi vì nếu hỗ trợ bị nứt, cặp tỷ giá có thể tiếp tục xu hướng giảm của nó. Hỗ trợ tiếp theo là $ 0,33.

Ngoài ra, nếu giá phục hồi từ 0,44 đô la hoặc 0,40 đô la, người mua sẽ lại cố gắng xóa ngưỡng kháng cự trên cao tại các đường trung bình động. Nếu họ thành công, cặp tiền này có thể bắt đầu một đợt tăng nhẹ lên 0,70 đô la.

Phân tích kỹ thuật SOL / USDT

Solana ( SOL ) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 33 đô la vào ngày 30 tháng 6 nhưng phần đuôi dài trên thân nến cho thấy lực mua mạnh ở các mức thấp hơn. Những người mua đã cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày (36 đô la) vào ngày 1 tháng 7 nhưng phe gấu vẫn không thuyên giảm.

Phân tích kỹ thuật SOL
Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Những người bán sẽ cố gắng giành ưu thế bằng cách kéo giá xuống dưới $ 30. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp SOL / USDT có thể giảm xuống còn 27 đô la và sau đó là hỗ trợ quan trọng ở mức 25,86 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức này có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Một khả năng khác là giá tăng trở lại $ 30. Điều đó sẽ cho thấy sự tích lũy ở mức thấp hơn. Phe bò đực sau đó sẽ cố gắng xóa rào cản trên không tại các đường trung bình động và đẩy giá lên 50 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOGE / USDT

Dogecoin ( DOGE ) đang chứng kiến ​​một cuộc chiến khó khăn giữa phe bò và phe gấu gần đường EMA 20 ngày (0,07 đô la). Chỉ báo RSI nằm ngay dưới điểm giữa và đường EMA 20 ngày đã đi ngang, cho thấy một lợi thế nhỏ đối với người bán.

Phân tích kỹ thuật DOGE
Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm xuống dưới 0,06 đô la, nó sẽ cho thấy rằng phe gấu đang quay trở lại ghế lái xe. Những người bán sau đó sẽ cố gắng đẩy cặp DOGE / USDT xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,05 và tiếp tục xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo là $ 0,04.

Ngược lại, nếu giá tăng so với mức hiện tại, người mua sẽ lại cố gắng xóa rào cản chi phí tại SMA 50 ngày (0,08 đô la). Nếu họ thành công, điều đó cho thấy phe gấu có thể đang mất dần sự kìm kẹp. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên mức kháng cự trên cao ở mức $ 0,10.

Phân tích kỹ thuật DOT / USDT

Polkadot ( DOT ) đã phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức 7,30 đô la vào ngày 29 tháng 6. Người mua đã cố gắng đẩy giá trở lại trên mức vào ngày 30 tháng 6 nhưng không thành công. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang bán ra trên mọi đợt phục hồi nhỏ.

Phân tích kỹ thuật DOT
Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 7,74) đã bắt đầu giảm và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy phe gấu đang nắm quyền. Nếu giá phá vỡ dưới $ 6,36, cặp DOT / USDT có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo là $ 5,00.

Trái ngược với giả định này, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, phe bò sẽ lại cố gắng xóa ngưỡng kháng cự trên không tại đường EMA 20 ngày. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể tăng lên SMA 50 ngày ($ 8,89).

Phân tích kỹ thuật LEO / USD

UNUS SED LEO ( LEO ) đã giảm vào ngày 30 tháng 6 nhưng phe bò không cho phép giá trượt trở lại kênh giảm dần. Điều này cho thấy rằng người mua đang cố gắng chuyển đường kháng cự thành hỗ trợ.

Phân tích kỹ thuật LEO
Biểu đồ LEO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự đột phá từ kênh cho thấy sự bắt đầu của một động thái đi lên mới. Những người mua đã đẩy giá lên $ 6,50 vào ngày 1 tháng 7 nhưng bấc dài trên thân nến cho thấy phe gấu đang bán ra khi phục hồi. Nếu phe bò duy trì mức giá trên $ 6,00, cặp LEO / USD một lần nữa có thể tăng lên $ 6,50. Nếu mức này bị xóa, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến mục tiêu mẫu là $ 6,90.

Để vô hiệu hóa quan điểm tăng giá này, phe gấu sẽ phải kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 5,63). Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể giảm xuống SMA 50 ngày ($ 5,27).

Phân tích kỹ thuật SHIB / USDT

Shiba Inu ( SHIB ) đóng cửa dưới 0,000010 đô la vào ngày 28 tháng 6 nhưng phe gấu có thể duy trì các mức thấp hơn. Phen bò đã mua giá giảm nhưng đang vật lộn để đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày ($ 0,000010)

Phân tích kỹ thuật SHIBA
Biểu đồ SHiba/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa. Điều này cho thấy trạng thái cân bằng giữa người mua và người bán. Nếu giá phá vỡ dưới 0,000009 đô la, nó sẽ gợi ý lợi thế cho những con gấu. Cặp SHIB / USDT sau đó có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,000007.

Ngoài ra, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày, thì cặp này có thể tăng lên $ 0,000012. Mức này có thể một lần nữa hoạt động như một ngưỡng kháng cự nhưng nếu bị vượt qua, mức tăng có thể đạt 0,000014 đô la.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.
sàn binancesan bybitTIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtPhân...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7 của BTC / USDTPhân tích kỹ thuật ETH / USDTPhân tích kỹ thuật BNB / USDTPhân tích kỹ thuật XRP / USDTPhân tích kỹ thuật ADA / USDTPhân...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7 của BTC...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. –...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7 của BTC / USDTPhân tích kỹ thuật ETH / USDTPhân tích kỹ thuật BNB / USDTPhân tích kỹ thuật XRP / USDTPhân tích kỹ thuật ADA / USDTPhân tích kỹ thuật SOL / USDTPhân tích kỹ thuật DOGE /...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7 của BTC / USDTPhân tích kỹ thuật ETH / USDTPhân tích kỹ thuật...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...


5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *