Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, LEO, SHIB

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7 Các nhà giao dịch hy vọng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức dao động thấp của nó trước khi giá đi ngang và các altcoin bắt đầu phục hồi.

Bitcoin giảm 56,2% trong quý 2 năm 2022, theo nền tảng phân tích tiền điện tử Coinglass. Điều đó khiến nó trở thành quý tồi tệ nhất của Bitcoin kể từ quý 3 năm 2011 khi giá BTC giảm 67%. Một phần lớn thiệt hại xảy ra vào tháng 6 khi Bitcoin giảm 37%, mức giảm hàng tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 9 năm 2011.

Đó không phải là tất cả sự u ám và diệt vong đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Vào ngày 29 tháng 6, chiến lược gia Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan nói rằng “Chỉ số Đòn bẩy ròng” cho thấy rằng việc xóa nợ tiền điện tử có thể đang ở giai đoạn cuối của nó . Sự háo hức của các công ty tiền điện tử có bảng cân đối kế toán mạnh hơn để cứu trợ các công ty tiền điện tử gặp nạn cũng là một dấu hiệu tích cực.

Một quan điểm tích cực khác về Bitcoin đến từ các nhà phân tích của Deutsche Bank. Trong một báo cáo gần đây, các chiến lược gia cho rằng chỉ số S&P 500 có thể phục hồi điểm đã mất và phục hồi trở lại mức đã thấy trong tháng Giêng. Điều này có thể mang lại lợi ích cho Bitcoin do nó có mối tương quan chặt chẽ với S&P 500.

Xu hướng giảm có thể tiếp tục hay các mức thấp hơn sẽ thu hút người mua? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 7 của BTC / USDT

Bitcoin đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 19.637 đô la vào ngày 30 tháng 6 nhưng phần đuôi dài trên thanh nến cho thấy lực mua mạnh ở các mức thấp hơn. Phe bò đã cố gắng xây dựng dựa trên đà tăng vào ngày 1 tháng 7 và đẩy giá về phía ngưỡng kháng cự trên không ở mức 22.000 đô la nhưng bấc dài trên thanh nến cho thấy phe gấu đang hoạt động ở các mức cao hơn.

Nếu giá duy trì dưới 19.637 đô la, khả năng kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức 17.622 đô la sẽ tăng lên. Các đường trung bình động xuống dốc và chỉ số sức mạnh tương đối trong vùng quá bán cho thấy phe gấu đang kiểm soát.

Việc phá vỡ và đóng cửa dưới $ 17,622 có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo là $ 15.000.

Quan điểm tiêu cực này có thể vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá tăng trên đường EMA20 ngày ($ 21.907). Một động thái như vậy có thể dọn đường cho một cuộc biểu tình có thể xảy ra đối với đường SMA50 ngày ($ 26.361).

Phân tích kỹ thuật ETH / USDT

Ether ( ETH ) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 1,050 vào ngày 30 tháng 6 nhưng phe bò đã mua mức giảm. Bên mua đã cố gắng kéo dài sự phục hồi vào ngày 1 tháng 7 nhưng bấc dài trên thanh nến cho thấy phe gấu đang bán ra với những đợt phục hồi nhỏ.

Phe gấu sẽ cố gắng kéo giá xuống dưới mức tâm lý 1.000 đô la. Nếu họ thành công, việc bán ra có thể lấy đà và cặp ETH / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 881 đô la. Nếu mức này nhường chỗ, cặp tiền có thể tiếp tục xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo là $ 681.

Trái ngược với giả định này, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại hoặc 1.000 đô la, phe bò sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu họ có thể kéo nó ra, điều đó cho thấy rằng phe gấu có thể đang mất khả năng nắm bắt. Đà tăng có thể tăng khi bứt phá trên $ 1,280.

Phân tích kỹ thuật BNB / USDT

BNB  đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức 211 đô la vào ngày 30 tháng 6 nhưng các mức thấp hơn đã thu hút lực mua mạnh mẽ như được nhìn thấy từ phần đuôi dài trên thanh nến trong ngày.

Bên mua đã cố gắng kéo dài sự phục hồi vào ngày 1 tháng 7 nhưng bấc dài trên thanh nến cho thấy phe gấu đang bảo vệ đường EMA 20 ngày ($ 234) một cách tích cực. Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy lợi thế cho người bán.

Nếu giá duy trì dưới $ 211, cặp BNB / USDT có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 183. Nếu hỗ trợ này bị nứt, xu hướng giảm có thể tiếp tục. Hỗ trợ tiếp theo là $ 150.

Quan điểm tiêu cực này có thể vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá tăng và vượt lên trên đường EMA 20 ngày. Điều đó có thể dọn đường cho một cuộc biểu tình có thể xảy ra đối với đường SMA 50 ngày ($ 271).

Phân tích kỹ thuật XRP / USDT

Ripple ( XRP ) đã cố gắng phục hồi vào ngày 30 tháng 6 nhưng phe bò không thể đẩy giá lên trên mức kháng cự trên $ 0,35. Điều này cho thấy rằng phe gấu không sẵn sàng từ bỏ lợi thế của họ.

Cặp XRP / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 0,28, nơi phe bò có khả năng xây dựng một sự phòng thủ mạnh mẽ. Nếu giá phục hồi khỏi 0,28 đô la, điều đó sẽ cho thấy những người đầu cơ giá lên tiếp tục mua ở các mức thấp hơn. Phe bò sau đó sẽ thực hiện một nỗ lực nữa để đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày ($ 0,37).

Ngược lại, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới 0,28 đô la, thì giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm có thể bắt đầu. Sau đó, cặp tỷ giá có thể giảm xuống còn 0,23 đô la.

Phân tích kỹ thuật ADA / USDT

Cardano ( ADA ) đã bật khỏi $ 0,44 vào ngày 30 tháng 6 nhưng phe bò không thể xóa đường EMA 20 ngày ($ 0,49) vào ngày 1 tháng 7. Điều này cho thấy phe gấu tiếp tục bảo vệ các đường trung bình động một cách mạnh mẽ.

Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi xuống phía dưới. Nếu giá trượt xuống dưới 0,44 đô la, cặp ADA / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là 0,40 đô la.

Phe bò dự kiến ​​sẽ bảo vệ mức này bằng tất cả khả năng của họ bởi vì nếu hỗ trợ bị nứt, cặp tỷ giá có thể tiếp tục xu hướng giảm của nó. Hỗ trợ tiếp theo là $ 0,33.

Ngoài ra, nếu giá phục hồi từ 0,44 đô la hoặc 0,40 đô la, người mua sẽ lại cố gắng xóa ngưỡng kháng cự trên cao tại các đường trung bình động. Nếu họ thành công, cặp tiền này có thể bắt đầu một đợt tăng nhẹ lên 0,70 đô la.

Phân tích kỹ thuật SOL / USDT

Solana ( SOL ) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 33 đô la vào ngày 30 tháng 6 nhưng phần đuôi dài trên thân nến cho thấy lực mua mạnh ở các mức thấp hơn. Những người mua đã cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày (36 đô la) vào ngày 1 tháng 7 nhưng phe gấu vẫn không thuyên giảm.

Những người bán sẽ cố gắng giành ưu thế bằng cách kéo giá xuống dưới $ 30. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp SOL / USDT có thể giảm xuống còn 27 đô la và sau đó là hỗ trợ quan trọng ở mức 25,86 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức này có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Một khả năng khác là giá tăng trở lại $ 30. Điều đó sẽ cho thấy sự tích lũy ở mức thấp hơn. Phe bò đực sau đó sẽ cố gắng xóa rào cản trên không tại các đường trung bình động và đẩy giá lên 50 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOGE / USDT

Dogecoin ( DOGE ) đang chứng kiến ​​một cuộc chiến khó khăn giữa phe bò và phe gấu gần đường EMA 20 ngày (0,07 đô la). Chỉ báo RSI nằm ngay dưới điểm giữa và đường EMA 20 ngày đã đi ngang, cho thấy một lợi thế nhỏ đối với người bán.

Nếu giá giảm xuống dưới 0,06 đô la, nó sẽ cho thấy rằng phe gấu đang quay trở lại ghế lái xe. Những người bán sau đó sẽ cố gắng đẩy cặp DOGE / USDT xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,05 và tiếp tục xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo là $ 0,04.

Ngược lại, nếu giá tăng so với mức hiện tại, người mua sẽ lại cố gắng xóa rào cản chi phí tại SMA 50 ngày (0,08 đô la). Nếu họ thành công, điều đó cho thấy phe gấu có thể đang mất dần sự kìm kẹp. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên mức kháng cự trên cao ở mức $ 0,10.

Phân tích kỹ thuật DOT / USDT

Polkadot ( DOT ) đã phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức 7,30 đô la vào ngày 29 tháng 6. Người mua đã cố gắng đẩy giá trở lại trên mức vào ngày 30 tháng 6 nhưng không thành công. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang bán ra trên mọi đợt phục hồi nhỏ.

Đường EMA 20 ngày ($ 7,74) đã bắt đầu giảm và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy phe gấu đang nắm quyền. Nếu giá phá vỡ dưới $ 6,36, cặp DOT / USDT có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo là $ 5,00.

Trái ngược với giả định này, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, phe bò sẽ lại cố gắng xóa ngưỡng kháng cự trên không tại đường EMA 20 ngày. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể tăng lên SMA 50 ngày ($ 8,89).

Phân tích kỹ thuật LEO / USD

UNUS SED LEO ( LEO ) đã giảm vào ngày 30 tháng 6 nhưng phe bò không cho phép giá trượt trở lại kênh giảm dần. Điều này cho thấy rằng người mua đang cố gắng chuyển đường kháng cự thành hỗ trợ.

Sự đột phá từ kênh cho thấy sự bắt đầu của một động thái đi lên mới. Những người mua đã đẩy giá lên $ 6,50 vào ngày 1 tháng 7 nhưng bấc dài trên thân nến cho thấy phe gấu đang bán ra khi phục hồi. Nếu phe bò duy trì mức giá trên $ 6,00, cặp LEO / USD một lần nữa có thể tăng lên $ 6,50. Nếu mức này bị xóa, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến mục tiêu mẫu là $ 6,90.

Để vô hiệu hóa quan điểm tăng giá này, phe gấu sẽ phải kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 5,63). Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể giảm xuống SMA 50 ngày ($ 5,27).

Phân tích kỹ thuật SHIB / USDT

Shiba Inu ( SHIB ) đóng cửa dưới 0,000010 đô la vào ngày 28 tháng 6 nhưng phe gấu có thể duy trì các mức thấp hơn. Phen bò đã mua giá giảm nhưng đang vật lộn để đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày ($ 0,000010)

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa. Điều này cho thấy trạng thái cân bằng giữa người mua và người bán. Nếu giá phá vỡ dưới 0,000009 đô la, nó sẽ gợi ý lợi thế cho những con gấu. Cặp SHIB / USDT sau đó có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,000007.

Ngoài ra, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày, thì cặp này có thể tăng lên $ 0,000012. Mức này có thể một lần nữa hoạt động như một ngưỡng kháng cự nhưng nếu bị vượt qua, mức tăng có thể đạt 0,000014 đô la.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *