Phân tích kỹ thuật NEAR: Xu hướng tăng sẽ bắt đầu trong nêm giảm?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật NEAR cho thấy một cuộc đấu tranh để bắt đầu một xu hướng tăng trong mô hình nêm giảm khi nó củng cố gần mức hỗ trợ quan trọng là $ 3,5.

Hành động giá GẦN hiển thị một xu hướng bên tại mức hỗ trợ 3,5 đô la chống lại chu kỳ tăng để lấy đà. Hơn nữa, áp lực bán gia tăng gần đây cảnh báo xu hướng giảm, đang kiểm định lại đường xu hướng hỗ trợ. Vì vậy, bạn có nên xem xét nắm bắt cơ hội bán với hy vọng giảm giá?

Những điểm chính:

  • Hành động giá của Giao thức gần cho thấy sự thất bại trong xu hướng tăng trong việc duy trì xu hướng tăng khi đảo chiều từ đường xu hướng hỗ trợ.
  • Lượng bán gia tăng dự báo khả năng có một sự phá vỡ giảm giá của nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày trong Giao thức gần là 134 triệu đô la.

GẦN Biểu đồ giá Nguồn – TradingView

Phân tích kỹ thuật NEAR

Như chúng tôi đã đề cập trong phân tích trước của mình, hành động giá GẦN cho thấy sự đảo chiều tăng giá từ đường xu hướng hỗ trợ của mô hình nêm giảm. Hơn nữa, sự phục hồi đảo chiều tăng giá chiếm 7,5% trong một tuần dẫn đến một chuỗi nến tăng. Tuy nhiên, hành động giá NEAR cho thấy mức giảm 3% trong 48 giờ qua do bị từ chối khỏi mốc 3,70 đô la. Ngoài ra, khối lượng giao dịch tăng đột biến hỗ trợ việc từ chối giá cao hơn làm tăng khả năng phá vỡ 3,5 đô la.

Nếu áp lực mua không lấy lại được đà giảm xuống dưới mốc 3,5 đô la chắc chắn sẽ phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ tạo ra sự đột phá. Một cây nến hàng ngày đóng cửa bên dưới đường xu hướng hỗ trợ sẽ tạo cơ hội bán cho các nhà giao dịch bên lề với khả năng giảm 10% xuống mốc tâm lý là 3 đô la. Ngược lại, sự đảo chiều tăng giá sẽ là mức kháng cự trên của đường EMA 50 ngày ở mức 4 đô la, chiếm mức tăng giá 15%.

Chỉ báo kỹ thuật

Độ dốc RSI cho thấy xu hướng bên trong vùng gần như quá bán trên đường trung bình 14 ngày. Hơn nữa, các đường nhanh và chậm tiếp tục xu hướng tăng sau sự kiện giao nhau gần đây, bỏ qua những thiếu sót của biểu đồ hàng ngày.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản vững chắc. Do đó, phân tích kỹ thuật GẦN cho tín hiệu cơ hội mua ở mức giá thị trường hiện tại. Mức kháng cự – Mức hỗ trợ $ 4 và $ 4,5 – $ 3,5 và $ 3

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *