Phân tích kỹ thuật Near: 50% tiềm năng tăng nếu giá vượt qua mức này

Phân tích kỹ thuật Near cho thấy sự phục hồi trong xu hướng tăng gần đây giúp giá Near đánh bại đường xu hướng kháng cự và đường SMA 50 ngày phản ánh nhu cầu gia tăng. Liệu cuộc biểu tình này có đạt được mốc 5 đô la?

Tóm tắt kỹ thuật chính:

Giá Near tăng 19,34% trong 24 giờ qua.

Sự phục hồi của đường xu hướng vượt quá đường SMA 50 ngày.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của NearProtocol là 591 triệu đô la, cho thấy mức tăng 163%.

Hiệu suất trong quá khứ của NEAR

Biểu đồ giá Near hiển thị dài hạn dưới ảnh hưởng của đường xu hướng kháng cự, tính đến sự sụt giảm trong hai tháng qua. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá cơ bản ảnh hưởng đến mô hình Đầu và Vai đảo ngược, với đường xu hướng hoạt động như đường viền cổ. Hơn nữa, ảnh hưởng của thị trường phục hồi giúp giá trị thị trường tăng 45% dẫn đến việc phá vỡ đường xu hướng kháng cự và đường SMA 50 ngày.

Phân tích kỹ thuật NEAR

Giá Near đã tăng gần 25% trong 48 giờ qua khi tiếp cận mức kháng cự trên $ 4,75. Ngoài ra, nếu giá near duy trì trên đường SMA 50 ngày, chúng ta có thể kỳ vọng sẽ tiếp tục xu hướng tăng SMA 100 ngày.

Độ dốc RSI hàng ngày tăng mạnh trong hai ngày qua, dẫn đến việc nhảy lên vùng gần như quá mua phản ánh sự gia tăng xu hướng tăng giá cơ bản. Do đó, chỉ báo kỹ thuật dự báo xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục.

Chỉ báo MACD cho thấy xu hướng tăng trong các đường nhanh và chậm, tránh nhiều sự kiện giao nhau trong xu hướng giảm mặc dù ảnh hưởng của đường xu hướng. Do đó, chỉ báo cho thấy áp lực mua tăng khi các đường chuẩn bị cắt sang vùng tích cực.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật NEAR dự báo xu hướng tiếp tục đến mốc 7 đô la.

Xu hướng sắp tới

Giá Near có thể đạt đến mốc 7 đô la gần với SMA 100 ngày nếu đợt mua vượt quá mốc 5 đô la. Tuy nhiên, xu hướng tăng có thể tìm thấy sự phản đối ở mốc 6 đô la trước khi đạt đến đường SMA.

Ngược lại, xu hướng tăng không vượt qua mốc 5 đô la sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại sự phá vỡ đường xu hướng.

Mức kháng cự: $ 5 và $ 5,6

Mức hỗ trợ: $ 4 và $ 3,5

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: cryptoknowmics

5/5 - (9 bình chọn)