Phân tích kỹ thuật Matic: Mô hình tăng giá vai đầu vai của Matic

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật Matic: Polygon (MATIC) là một trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu có màu xanh lục trong 24 giờ qua khi Bitcoin một lần nữa giảm xuống dưới 20000 đô la. Giá matic gần đây đã kích hoạt mô hình vai đầu vai đảo ngược, cho thấy người mua đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá khác. Nhưng sự kỳ vọng dự kiến ​​về giá sẽ đi bao xa?

  • Mô hình H&S đảo ngược có thể mang lại 32% cơ hội phục hồi 
  • Nến hàng ngày đóng cửa dưới hỗ trợ đường viền cổ áo sẽ làm mất hiệu lực của mô hình tăng giá
  • Khối lượng giao dịch trong ngày trên MATIC là 725,4 triệu đô la, cho thấy mức tăng 77%

Xu hướng giảm đang diễn ra trong cặp MATIC/USDT đã chứng kiến ​​sự biến động cao trong hai tháng qua. Do đó, giá Matic không thể duy trì xu hướng một chiều, dao động trên mức hỗ trợ $ 0,3158.

Tuy nhiên, sự hợp nhất này đã hình thành một mô hình vai đầu vai ngược, mang lại cơ hội phục hồi cho những người nắm giữ đồng tiền Matic này. Tuần trước, biểu đồ MATIC cho thấy lực mua tích cực thông qua năm cây nến xanh liên tiếp, đã phá vỡ ngưỡng kháng cự của mô hình.

Tiếp đến là giai đoạn kiểm tra lại về mức phá vỡ kháng cự sau khi được hỗ trợ bởi khối lượng hoạt động thấp cho thấy sự quan tâm của các nhà giao dịch ở phía mua. Hôm nay, giá MATIC tăng 1,21% và đang cố gắng dẫn đầu đợt phục hồi sau kiểm tra lại.

Nếu những người mua tiền xu quản lý để duy trì trên đường viền cổ của mô hình vai đầu vai bị trượt hỗ trợ, thì việc mua duy trì sẽ dẫn đến mức cao hơn 32% lên 0,75 đô la.

Ngược lại, mức giá cao từ chối gắn với cây nến hôm nay phản ánh áp lực cung đang phá hoại mô hình đảo chiều tăng giá. Một cây nến có khả năng đóng đường xu hướng sẽ đảo ngược mô hình tăng giá và đẩy giá MATIC xuống 0,46 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

EMA: giá Matic cộng hưởng giữa đường EMA 20 và 50 ngày đấu tranh để phục hồi theo một hướng cụ thể. Hơn nữa, giá Matic đã kiểm tra lại cả hai rào cản này cho thấy các nhà giao dịch tôn trọng chúng và sự bứt phá từ một trong hai đường EMA sẽ củng cố đà phục hồi tương ứng.

Chỉ báo RSI: đường dốc RSI cho thấy một đợt tăng giá tốt hơn với các mức cao mới cao hơn phản ánh đà tăng giá đang tăng lên. Sự phân kỳ này hỗ trợ cho sự phục hồi tiềm năng từ mô hình H & S đảo ngược.

  • Các mức kháng cự- $ 0,68 và $ 0,75
  • Các mức hỗ trợ- $ 0,46 và $ 0,31

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc