Phân tích kỹ thuật MATIC: Matic báo hiệu cơ hội mua cho các nhà giao dịch ?

Theo dõi chúng tôi tại Google News
Phân tích kỹ thuật MATIC báo hiệu cơ hội mua cho các nhà giao dịch khi đà tăng giá xuất hiện trở lại sau khi pullback ở mức 0,86 đô la, tạo ra một đột phá trên mốc 0,90 đô la.
Hành động giá Polygon (MATIC) cho thấy đà tăng trở lại khi token này mang lại mức tăng trưởng 3,65% trong 24 giờ qua. Mã Token đã cố gắng phục hồi từ mức giảm xuống mức hỗ trợ 0,81 đô la vào tuần trước với mức tăng 2,5% trong 7 ngày qua. 
Mức tăng trưởng 3,50% về định giá thị trường lên 7,60 tỷ đô la và khối lượng giao dịch tăng 1,90% lên 266,50 triệu đô la cũng hỗ trợ đà tăng trên thị trường. Hiện đang giao dịch ở mức 0,87 đô la, chu kỳ tăng giá hiện tại đang chú ý vượt qua mốc quan trọng là 0,90 đô la khi người mua đang thống trị thị trường.
Phân tích kỹ thuật MATIC

phân tích kỹ thuật matic
Nguồn: Tradingview

Các đỉnh sau cao hơn đỉnh trước và đáy sau cao hơn đáy trước như được thể hiện bởi đường xu hướng kháng cự và hỗ trợ trên biểu đồ hàng ngày báo hiệu một xu hướng tăng trên thị trường. Ngoài ra, hành động giá matic tăng vọt trên đường EMA 200 ngày cho thấy xu hướng tăng sắp tới.

Chuyển động của giá Matic trên 78,60% từ 38,20% trên mức thoái lui Fibonacci cũng là một chỉ báo về chu kỳ tăng giá được hỗ trợ bởi nhu cầu tăng đột biến. Gía MATIC sẽ vượt qua mốc 0,90 đô la nếu xu hướng tăng giá được duy trì. Trong khi đó, nếu giá Matic chuyển sang đảo chiều giảm giá, thì việc giảm xuống dưới 0,85 đô la là điều không thể tránh khỏi.

Chỉ số kỹ thuật

Độ dốc của RSI di chuyển trên mốc 60 trong khi tạo ra sự phân kỳ tăng trên đường giữa báo hiệu một xu hướng tăng với áp lực mua tăng lên. MACD cũng được thiết lập cho một đợt tăng giá khác với sự giao nhau trong xu hướng tăng khi các thanh tăng giá xuất hiện trở lại trên biểu đồ.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật dự báo khả năng cao sẽ tiếp tục đà tăng. Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy nhiều cơ hội mua.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tran Lam

Theo: cryptoknowmics

TIN MỚI
5/5 - (6 bình chọn)

dang-ky-binance-cryptotintuc