Phân tích kỹ thuật Matic: Có nên cân nhắc mua MATIC không?

Phân tích kỹ thuật Matic nhận thấy áp lực mua mới trong tháng trước khi bên mua tiếp tục tạo ra một chuỗi nến xanh trên biểu đồ hàng ngày. Sự trở lại thay đổi xu hướng này đã hỗ trợ phe bò đẩy giá lên trên các dải EMA.

Phe bò đã có thể lấy lại các mức hỗ trợ quan trọng sau một lực đẩy rất cần thiết từ sự phá vỡ tam giác tăng dần. Nỗ lực tăng giá được duy trì có thể hỗ trợ người mua phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 0,95 trong các phiên tới. Vào thời điểm báo chí, MATIC đang giao dịch ở mức 0,9446 đô la, tăng 1,7% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của MATIC

phân tích kỹ thuật matic
Nguồn: Tradingview

Giai đoạn suy thoái của Polygon (MATIC) kéo theo một đợt thoái lui kéo dài hai tháng dẫn đến sự mất giá hơn 81% (từ ngày 1 tháng 4) trên bảng xếp hạng. Sau khi tâm lý tổng thể được cải thiện dần dần, người mua đã phục hồi lực lượng của họ trong khu vực $ 0,32.

Sự đảo chiều này đã mở ra cánh cửa cho sự bứt phá trên các dải EMA hướng về phía tăng giá đi lên. Các dải băng đã trải qua một đợt tăng giá sau gần sáu tháng. Về mặt lịch sử, những lần đảo chiều như vậy đã đảm bảo hỗ trợ ngắn hạn trong vùng 20 EMA.

Bất kỳ sự đảo ngược tiềm năng nào từ mức kháng cự $ 0,95 đều có thể tìm thấy cơ sở phục hồi trong phạm vi $ 0,78- $ 0,81. Một sự vi phạm cuối cùng của ngưỡng kháng cự ngay lập tức có thể khiến MATIC kiểm tra lại mốc $ 1,1 trong những ngày tới. Để bỏ qua những xu hướng tăng giá ngắn hạn này, phe gấu cần phải đóng cửa dưới mức 0,72 đô la.

Cơ sở lý luận

phân tích kỹ thuật matic
Nguồn: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giảm dần từ mốc quá mua. Nhưng vị trí duy trì trên ngưỡng hỗ trợ 58 điểm có thể tiếp tục hỗ trợ các nỗ lực mua trong ngắn hạn.

Ngoài ra, Awesome Oscillator (AO) tự định vị thuận tiện trên điểm cân bằng để tiết lộ một động lực mua mạnh. Tuy nhiên, Khối lượng cân bằng Ob (OBV) đã đánh dấu các đỉnh cao hơn trong hai tuần qua trong khi hành động giá tiếp tục chạm ngưỡng kháng cự $ 0,95. Quỹ đạo này cho thấy sự phân kỳ giảm nhẹ.

Sự kết luận

Vị trí của altcoin trên các dải EMA nhìn về phía bắc của nó đã củng cố câu chuyện tăng giá. Các mối đe dọa dọc theo OBV có thể gây ra một số thất bại. Nhưng các mục tiêu sẽ vẫn giống như đã thảo luận ở trên.

Cuối cùng, các nhà đầu tư / nhà giao dịch phải theo dõi chặt chẽ chuyển động của Bitcoin vì MATIC chia sẻ mối tương quan 90% đáng kinh ngạc trong 30 ngày với đồng tiền vua.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá