Phân tích kỹ thuật GALA: Giá sẽ duy trì trên $ 0,050?

Phân tích kỹ thuật GALA: Giá GALA giảm khỏi đường xu hướng kháng cự khi người bán lấy lại quyền kiểm soát xu hướng và cho thấy mức giảm xuống dưới mốc tâm lý 0,050 đô la. 

Tóm tắt kỹ thuật chính:

Giá GALA giảm 6,96% trong 24 giờ qua.

Giá trị thị trường của mã thông báo trò chơi không vượt quá SMA 50 ngày.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Gala Games là 219 triệu đô la, cho thấy mức giảm 8%.

Hiệu suấ trong quá khứ của GALA

Giá GALA không thể phá vỡ đường xu hướng kháng cự khi áp lực bán gia tăng khởi động lại một chu kỳ giảm khác. Giá GALA giảm đã rút lại 15% trong năm ngày qua và kiểm tra mốc tâm lý là 0,50 đô la. Tuy nhiên, xu hướng giảm tương tự về khối lượng giao dịch trong ngày trên thị trường tiền điện tử hỗ trợ khả năng đảo chiều tăng để phá vỡ đường xu hướng kháng cự.

Phân tích kỹ thuật GALA

Biểu đồ giá GALA cho thấy mức giảm 5% hôm nay, cho thấy xu hướng giảm tiếp tục trong tuần này. Do đó, hành động giá ngược lại và xu hướng khối lượng giao dịch giảm cho thấy các nhà giao dịch nên chờ đợi sự xác nhận của hành động giá.

Ảnh hưởng giảm đáng kể phía trên đường nửa chừng giữ cho độ dốc RSI nằm trong vùng gần như quá bán. Hơn nữa, độ dốc giảm xuống dưới SMA 14 ngày, phản ánh sự gia tăng của xu hướng giảm giá cơ bản.

Hơn nữa, chỉ báo MACD cho thấy xu hướng giảm của áp lực mua khi biểu đồ MACD giảm cường độ. Và do đó, MACD và các đường tín hiệu chuẩn bị cho sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Ngoài ra, chỉ báo MACD hiển thị sự gia tăng áp lực bán khi biểu đồ MACD giảm kích thước. Ngược lại, MACD và các đường tín hiệu chuẩn bị cho sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Do đó, các chỉ báo xung lượng dự đoán khả năng xu hướng giảm tiếp tục nằm dưới đường SMA 50 ngày.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật GALA cho thấy các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá hỗ trợ ý định giảm giá.

Xu hướng sắp tới

Nếu giá GALA không giữ trên $ 0,050, đợt bán có thể giảm xuống mức $ 0,045. Sau đó, các nhà giao dịch có thể dự đoán đợt phục hồi thất bại chạm vào đường xu hướng hỗ trợ ở mức $ 0,030.

Tuy nhiên, một sự đảo chiều tăng giá sớm sẽ phá hoại đợt tăng giá, giúp lấy lại giá trị $ 0,050 và đạt đến mức kháng cự trên $ 0,070.

Mức kháng cự: $ 0,060 và $ 0,070

Mức hỗ trợ: $ 0,050 và $ 0,045

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá