Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 29 tháng 6: ETH cần phá vỡ mức kháng cự sau để tăng giá

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phe bò đã thống trị thị trường trong vài ngày qua. Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 29 tháng 6 ETH tăng trưởng 40% trong 10 ngày chắc chắn có thể được hiểu một cách tích cực, nhưng điều quan trọng là phải xem xét tất cả các tình huống.

Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 29 tháng 6

Biểu đồ hàng ngày

Giá Ethereum hiện đang bị mắc kẹt bên dưới vùng kháng cự trong khung thời gian hàng ngày, như được hiển thị trong biểu đồ. Vùng này dao động từ $ 1300 đến $ 1500 (màu đỏ) và dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ vững chắc trong đợt sụp đổ mạnh vào đầu tháng 6 – điều mà rõ ràng là nó đã không thực hiện được. Bây giờ, nó hoạt động như một lực cản nghiêm trọng.

Mặt khác, người mua đã biến phạm vi 700 đến 900 đô la thành vùng hỗ trợ (màu xanh lá cây).

Với cấu trúc này, người ta có thể mong đợi sự khởi đầu của một đợt tăng nhẹ nếu người mua có thể đẩy giá Ethereum lên trên ngưỡng kháng cự ngang ở mức $ 1500. Sau đó, hy vọng bắt đầu một cuộc biểu tình được phục hồi. Không có chuyển động đáng kể nào có thể được mong đợi cho đến khi giá dao động giữa hai khu vực được đánh dấu trên biểu đồ. Với điều này đã nói, chất xúc tác rõ ràng nhất vẫn là sự hợp nhất Ethereum 2.0.

Mức hỗ trợ chính: $ 900 & $ 700
Mức kháng cự chính: $ 1300 & $ 1500

Đường trung bình động:
MA20: $ 1273
MA50: $ 1680
MA100: $ 2366
MA200: $ 3037

Biểu đồ ETH / BTC

Điều thú vị là tình hình chống lại BTC gần như tương tự với cặp USD. Giá Ethereum bị kẹt dưới vùng kháng cự (màu đỏ) trong biểu đồ này. Việc phá vỡ phạm vi này là cần thiết để tiếp tục xu hướng tăng. Phe bò đã thiết lập trạng thái cân bằng tạm thời trong hai tuần qua và nếu phe gấu không kiểm soát được thị trường, thì xác suất của một cuộc biểu tình ngắn hạn sẽ tăng lên tương ứng.

Các mức hỗ trợ chính: 0,050 BTC & 0,0.045 BTC
Các mức kháng cự chính: 0,06 BTC & 0,065 BTC

Phân tích Open Interest

Định nghĩa:  Open Interest được định nghĩa là số lượng các vị thế mở (bao gồm cả vị thế mua và bán) hiện có trên các cặp giao dịch của một sàn giao dịch phái sinh.

Tăng lãi suất mở (OI), thanh khoản nhiều hơn, và do đó – đầu cơ đang đến với thị trường phái sinh. Xu hướng tăng của chỉ số OI có thể là sự xác nhận của xu hướng giá vĩ mô hiện tại.

Xu hướng tăng thường đi kèm với lãi suất mở tăng. Chỉ số này, có xu hướng giảm từ đầu tháng 4, đã xuống mức thấp nhất trong một năm. Gần đây, một xu hướng tăng có thể được nhìn thấy, nhưng thời gian tồn tại của nó không đủ kéo dài để được coi là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy thanh khoản gia nhập thị trường.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *