Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH lấy lại ngưỡng kháng cự của đường EMA 20 ngày

Phân tích kỹ thuật Ethereum giá Ethereum (ETH) đã lấy lại ngưỡng kháng cự của đường EMA 20 ngàyKể từ giữa tháng 6, Ethereum (ETH) đã dao động trong khoảng từ $ 1261 đến $ 1000. Sự hợp nhất cho thấy việc mua và bán tích cực trên các rào cản tương ứng của chúng, phản ánh một phạm vi được thiết lập trong biểu đồ kỹ thuật. Do đó, phạm vi này có thể được coi là vùng cấm giao dịch và các nhà giao dịch có thể chờ đợi sự bứt phá thực sự từ ngưỡng kháng cự đã đề cập để kích hoạt một cuộc biểu tình định hướng.

  • Giá Ethereum (ETH) đã lấy lại ngưỡng kháng cự động của đường EMA 20 ngày
  • Chỉ số RSI tăng phản ánh sự tăng trưởng trong xu hướng tăng giá cơ bản.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng ETH / USD là 612,27 triệu đô la, cho thấy mức giảm 38,5%.

Vào ngày 26 tháng 6, đợt phục hồi ETH đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1261, cho thấy sự yếu kém trong việc tăng giá. Do đó, sự đảo ngược kết quả đã làm giảm mạnh altcoin này xuống 21,8%, chạm mức tâm lý $ 1000. 

Tuy nhiên, giá Ethereum (ETH) cho thấy tính bền vững trên mức này, phản ánh các nhà giao dịch tích cực tích lũy ở mức này. Kết quả là, bên mua đã cố gắng đẩy giá trị thị trường lên cao hơn, kích hoạt một đợt phục hồi khác. 

Giá Ethereum (ETH) đã tăng 18% kể từ tuần trước, hiện đang giao dịch ở mức $ 1214. Tuy nhiên, vào tháng 6, biểu đồ tiền xu cho thấy một cây nến đỏ có bấc và đuôi dài, cho thấy đà tăng giá yếu. 

Do đó, một sự đảo chiều khác từ ngưỡng kháng cự này sẽ cho thấy thị trường vẫn chưa chắc chắn và giá tiếp tục củng cố trong một phạm vi. 

Tuy nhiên, một sự đột phá tiềm năng từ ngưỡng kháng cự trên có thể kích hoạt một cuộc biểu tình định hướng, phản ánh mục tiêu giá Ethereum (ETH) đầu tiên của nó là 11,5%, cao hơn ở mức 1425 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Supertrend- chỉ báo siêu xu hướng đại diện cho một xu hướng giảm tổng thể trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày.

Chỉ báo RSI – mặc dù có hành động giá đi bộ bên trong ngắn hạn, nhưng độ dốc RSI tăng cao hơn cho thấy đà tăng giá đang tăng lên. Sự phân kỳ tăng giá này cho thấy giá Ethereum (ETH) có khả năng phá vỡ ngưỡng kháng cự trên cao hơn.

EMAs- Đường EMA 20 ngày di chuyển nhanh được chuyển thành hỗ trợ khả thi, cố gắng ngăn chặn sự đảo chiều giảm giá. Tuy nhiên, việc phá vỡ mức hỗ trợ này sẽ đưa ra xác nhận phù hợp cho việc giảm xuống $ 1000.

  • Mức kháng cự: $ 1261 và $ 1425
  • Mức hỗ trợ: $ 1130 và $ 1000

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: coingape

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *