Phân tích kỹ thuật ETH: Fallout Rally cảnh báo giá Ethereum giảm xuống dưới $ 1400

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật ETH: Giá Ethereum (ETH) giảm với sự phá vỡ phạm vi hợp nhất sau khi không thể duy trì trên đường SMA 50. Xu hướng giảm sẽ giảm giá xuống dưới $ 1400?

Hiệu suất trong quá khứ của ETH

Như đã đề cập trong bài viết trước của chúng tôi , giá ETH không vượt quá mức $ 1650 và quay trở lại để kiểm tra lại mốc $ 1400. 

Trong biểu đồ kỹ thuật 4 giờ, sự phá vỡ giảm giá của phạm vi hợp nhất cũng phá vỡ đường SMA 50 và mức hỗ trợ $ 1478. Hiện tại, giá đã giảm 12,5% trong vòng 48 giờ qua và tiến gần đến đường SMA 100.

Phân tích kỹ thuật ETH

Khối lượng giao dịch trong ngày tăng đột biến hỗ trợ nến giảm giá ETH cho thấy một dòng cung lớn. Do đó, các nhà giao dịch có thể hy vọng đợt phục hồi sau bụi sẽ phá vỡ mức hỗ trợ $ 1360.

Khi giá trị thị trường Ethereum giảm xuống dưới SMA50 trong biểu đồ 4 giờ, SMA100 sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ xu hướng giảm. Tuy nhiên, đà bán gia tăng có thể thúc đẩy giá vượt qua đường SMA hỗ trợ để chạm mức $ 1300.

Xu hướng giảm trong độ dốc RSI kéo dài 4 giờ hình thành các mức thấp hơn để nứt dưới đường nửa chừng phản ánh sự gia tăng tâm lý giảm giá. Hơn nữa, đường SMA 14 tiếp tục đẩy dốc xuống dưới, làm tăng khả năng tiếp tục giai đoạn điều chỉnh.

Hơn nữa, đường MACD và các đường tín hiệu sẽ lan rộng hơn sau sự giao nhau trong xu hướng giảm gần đây và cắt xuống dưới đường 0. Xu hướng ngày càng tăng trong biểu đồ giảm giá bổ sung một lý thuyết tiếp tục xu hướng giảm điểm.

Tóm lại, các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ phân tích hành động giá và tăng khả năng giảm xuống $ 1300.

Xu hướng sắp tới

Nếu giá Ethereum không duy trì trên SMA100 ở mức hỗ trợ $ 1360, thì việc giảm xuống 200 SMA ở mức $ 1265 là khả thi.

Ngược lại, một sự đảo ngược xu hướng tăng sớm từ mức 1400 đô la sẽ phá vỡ giá và kiểm tra lại mức sụt giảm 1478 đô la.

Mức kháng cự: $ 1478 và $ 1650

Mức hỗ trợ: $ 1360 và $ 1265

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc