Phân tích kỹ thuật ENJIN: Nhu cầu tăng sẽ phá vỡ xu hướng giảm?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật ENJIN cho thấy nỗ lực tăng giá để kết thúc giai đoạn điều chỉnh dưới ảnh hưởng của đường xu hướng kháng cự chuẩn bị đẩy giá ENJ lên 0,77 đô la.

phân tích kỹ thuật enjin

Tóm tắt phân tích giá ENJ

Giá ENJ đã tăng 0,28% trong 24 giờ qua.

Hành động giá cho thấy sự đảo ngược sau kiểm tra lại từ mốc 75 đô la.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Enjin là 432 Triệu đô la, cho thấy mức tăng 4%.

Hiệu suất trong quá khứ của ENJ

Hành động giá ENJ cho thấy sự gia tăng giá trị thị trường sau khi hỗ trợ tại mốc $ 0,38 để đạt đến mức kháng cự trên $ 0,58. Tuy nhiên, sự phục hồi đảo chiều không thể ghi đè xu hướng giảm giá phổ biến khi đường xu hướng kháng cự đẩy giá xuống thấp hơn. Ngoài ra, SMA 50 ngày hỗ trợ xu hướng giảm phản đối sự tăng trưởng hai lần trong tháng trước.

Phân tích kỹ thuật ENJIN

Biểu đồ giá ENJ cho thấy một nỗ lực tăng giá khác để vượt qua ảnh hưởng của đường xu hướng kháng cự và tăng trên 0,58 đô la. Trong trường hợp như vậy, các nhà giao dịch có thể mong đợi cuộc biểu tình đột phá đạt được mức kháng cự trên cao tại mốc 0,77 đô la.

Chỉ báo MACD cho thấy các đường nhanh và chậm tránh sự kiện giao nhau trong xu hướng giảm phản ánh sự gia tăng áp lực mua. Xu hướng tăng lấy lại động lượng xu hướng giúp biểu đồ tăng giá trở lại.

Chỉ báo RSI hỗ trợ luận điểm về sự gia tăng đột ngột trong xu hướng tăng giá cơ bản khi độ dốc đảo ngược trong vùng gần như quá bán. Sự đảo chiều vượt qua đường trung bình 14 ngày và tiếp cận đường giữa.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy áp lực mua gia tăng có thể đánh bại đường xu hướng kháng cự.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật của ENJ cho thấy sự gia tăng nhu cầu đối với mã thông báo trò chơi và báo hiệu điểm mua nếu xảy ra đột phá.

Xu hướng sắp tới của ENJ

Nếu áp lực mua gia tăng duy trì trong ngày, các nhà giao dịch có thể kỳ vọng giá ENJ sẽ đạt mốc 0,77 đô la.

Mức kháng cự: $ 0,58 và $ 0,77

Mức hỗ trợ: $ 0,50 và $ 0,45

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc