Phân tích kỹ thuật DOT: Cuộc đua đột phá này có vượt quá $ 10 không?

Phân tích kỹ thuật DOT: Giá DOT cho thấy một cuộc biểu tình phá vỡ đường xu hướng kháng cự đã sẵn sàng vượt qua mức 8,75 đô la và thách thức mốc tâm lý 10 đô la.

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá DOT tăng 6,66% trong 24 giờ qua.

Hành động giá của cuộc biểu tình phá vỡ đường xu hướng đã sẵn sàng để đạt đến mốc 8,75 đô la.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Polkadot là 805 triệu đô la, cho thấy mức giảm 6%.

Hiệu suất trong quá khứ của DOT

Như đã đề cập trong phân tích trước đây của chúng tôi , giá DOT đã đảo chiều giảm từ đường xu hướng kháng cự để kiểm tra mức hỗ trợ cuối cùng là $ 6,55 trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, sự đảo chiều tăng giá với mô hình Morning Star vượt quá đường xu hướng kháng cự và chiếm 30% trong bốn ngày qua. Cuộc biểu tình đột phá tiếp cận mức kháng cự $ 8,75 dự báo khả năng cao về một sự đột phá tăng giá.

Phân tích kỹ thuật DOT

Sự phục hồi đột phá tăng lấy đà khi khối lượng giao dịch trong ngày tăng đột biến cho thấy áp lực mua bùng nổ. Do đó, các nhà giao dịch có thể sớm mong đợi một điểm vào lệnh đột phá tạo ra với giá trị thị trường vượt qua mốc 8,75 đô la.

Khi giá thị trường vượt quá đường SMA 50 ngày, mục tiêu tăng giá tiếp theo cho xu hướng tăng sẽ trở thành đường SMA 100 ngày gần với mốc tâm lý $ 10.

Khi cuộc biểu tình đột phá lấy được đà xu hướng, độ dốc RSI tăng đột biến trong vùng gần như quá mua thể hiện sự gia tăng trong xu hướng tăng giá cơ bản.

Chỉ báo MACD cho thấy xu hướng tăng giá tiếp tục trong đường nhanh và chậm khi áp lực mua tăng lên. Do đó, các chỉ báo kỹ thuật đại diện cho sự gia tăng của tâm lý tăng giá cơ bản, làm tăng khả năng tiếp tục rõ ràng.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật DOT cho thấy các chỉ báo kỹ thuật củng cố xu hướng tăng giá.

Xu hướng sắp tới

Nếu giá DOT vượt qua ngưỡng kháng cự $ 8,75, khả năng tiếp tục xu hướng tăng trên đường SMA 100 ngày sẽ tăng mạnh. Do đó, các nhà giao dịch có thể kỳ vọng đợt tăng đột phá sẽ đạt 11,83 đô la sau khi vượt qua mốc tâm lý 10 đô la.

Ngược lại, nếu đợt tăng giá không vượt quá 8,75 đô la, thì một sự thoái lui để kiểm tra lại đường xu hướng kháng cự dường như không thể tránh khỏi.

Mức kháng cự: $ 8,75 và $ 10

Mức hỗ trợ: $ 8 và $ 6,5

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá