Phân tích kỹ thuật Dogecoin ngày 27 tháng 6: Giá Dogecoin có thể tăng 20% ​​trong tháng 7 với mô hình đảo chiều tăng giá

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật Dogecoin ngày 27 tháng 6 Dogecoin ( DOGE ) có vẻ đã sẵn sàng để mở rộng động thái phục hồi của mình bất chấp thị trường gấu tiền điện tử hiện tại.

Phân tích kỹ thuật Dogecoin ngày 27 tháng 6 79% khả năng DOGE sẽ phục hồi trở lại

Giá của DOGE dường như đã vẽ một ” đáy của sự đảo chiều va chạm (BARR) ” kể từ ngày 11 tháng 5, một mô hình kỹ thuật chỉ ra sự đảo ngược xu hướng mở rộng trong thị trường giá xuống. Nó bao gồm ba giai đoạn thành công: Dẫn đầu, Bump và Run.

“Giai đoạn dẫn đầu” cho thấy giá đang củng cố trong một phạm vi hẹp, đi ngang, cho thấy xung đột thiên vị tạm thời giữa các nhà đầu tư.

Điều đó xảy ra sau “Giai đoạn giảm”, trong đó giá giảm và phục hồi mạnh, dẫn đến sự đột phá về giá, được xác định bởi “Giai đoạn chạy”.

Dogecoin dường như đang ở trong Giai đoạn Bump trong khi theo dõi sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm của đáy BARR. Giả sử DOGE vượt lên trên mức giá trần đã nói. Sau đó, như một quy tắc của phân tích kỹ thuật dogecoin, nó sẽ hướng tới mức xuất phát của BARR.

Điều đó đặt giá DOGE trên đường lên $ 0,0941, tăng hơn 20% so với giá hôm nay. Đáng chú ý, mục tiêu tăng cũng trùng với đường trung bình động hàm mũ trong 50 tuần của mã thông báo (EMA 50 tuần; đường màu xanh lam trong biểu đồ bên dưới). 

Theo một báo cáo  của nhà đầu tư kỳ cựu Thomas Bulkowski , đáy BARR đã đạt mục tiêu lợi nhuận 79% mọi thời đại . Thật thú vị, giai đoạn đột phá của mô hình thường mang lại mức tăng trung bình 55%, có nghĩa là tiềm năng của DOGE đạt 0,123 đô la.

Giá DOGE đang chạm đáy?

Việc Dogecoin tăng lên $ 0,0941 có thể không giúp nó thoát khỏi xu hướng giảm giá do một loạt các yếu tố kỹ thuật và cơ bản. 

Từ góc độ kỹ thuật, rủi ro giá DOGE rơi vào ” bẫy tăng giá ” khi nó có xu hướng tăng (nó đã tăng gần 60% trong chín ngày qua). Đáng chú ý, xu hướng giảm giá của đồng xu xuất hiện do mô hình ” nêm tăng ” trên các biểu đồ khung thời gian thấp hơn của nó.

Cụ thể, DOGE đã ở trong một xu hướng tăng trong một phạm vi được xác định bởi hai đường xu hướng tăng dần, thu hẹp lại, do đó tạo thành một nêm tăng.

Theo quy luật, thiết lập kỹ thuật này dẫn đến sự đảo chiều giảm giá, được xác nhận khi giá phá vỡ dưới đường xu hướng của nêm.

Như vậy, giá có thể giảm bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của nêm.

Điểm đột phá tiềm năng của nêm tăng DOGE nằm trong phạm vi $ 0,07- $ 0,08. Vì vậy, mã thông báo có thể giảm về khu vực $ 0,05- $ 0,06 nếu sự cố nêm diễn ra như dự kiến, giảm 15% -25% so với mức giá hiện tại.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *