Phân tích kỹ thuật DOGE: Dogecoin chờ đợi đột phá tam giác

Để ứng phó với những gì đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử, phân tích kỹ thuật DOGE cho thấy một mô hình tam giác đối xứng. Cuộc biểu tình tiềm năng có thể đạt 0,1 đô la không?

Tóm tắt phân tích Doge:

Giá DOGE gần đến đỉnh của mô hình tam giác

Giá DOGE có thể tăng cao hơn 10,5% trước khi chạm vào đường xu hướng giảm dần

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Dogecoin là 369 triệu đô la, cho thấy mức tăng 2,3%.

Hiệu suất trong quá khứ của DOGE

Sau khi giảm mạnh vào đầu tháng 5, những người bán DOGE bắt đầu phản ứng với đường xu hướng giảm dần dẫn đến sự sụt giảm liên tục của nó. Đường xu hướng này cung cấp mức kháng cự liên tục đối với giá đồng xu đã hạn chế sự tăng trưởng trong một giới hạn cụ thể. Tuy nhiên, mặt khác, một đường xu hướng hỗ trợ sắp tới đã kiểm soát cách tiếp cận giảm giá, mang lại cơ hội phục hồi cho những người nắm giữ tiền xu.

Phân tích kỹ thuật DOGE

Biểu đồ giá DOGE dao động giữa đường xu hướng hội tụ cho thấy sự hình thành của mô hình tam giác đối xứng. Đồng altcoin này đã tăng trở lại từ mốc 0,057 đô la và đã tăng 6% trong ba ngày qua, kích hoạt một chu kỳ tăng mới với mô hình này.

Giá đồng xu bắt đầu phục hồi ngay cả khi sự giao nhau trong xu hướng giảm của độ dốc chỉ báo MACD cho thấy người mua đang vật lộn để kiểm soát xu hướng. Hơn nữa, đường nhanh và chậm gần thực hiện sự giao nhau trong xu hướng tăng có thể khuyến khích sự phục hồi hiện tại.

Chỉ báo RSI dự báo sự không chắc chắn giữa những người tham gia thị trường khi độ dốc của nó dao động quanh đường trung lập. Tuy nhiên, một đường cong nhẹ trong đường chỉ báo này phản ánh động lượng tăng giá đang phát triển.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật có xu hướng trung lập khi đồng tiền thu hẹp dần theo mô hình tam giác. Tóm lại, phân tích kỹ thuật DOGE cho thấy một đợt phục hồi định hướng sắp tới khi đồng altcoin này phá vỡ đường xu hướng của mô hình tam giác.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá DOGE theo mô hình tam giác đối xứng có thể phá vỡ một trong hai đường xu hướng.

Một sự đột phá tăng giá từ mô hình này có thể thúc đẩy altcoin cao hơn 46% lên mốc 0,93 đô la.

Ngược lại, một sự cố có thể xảy ra từ đường xu hướng hỗ trợ sẽ làm giá giảm 22% xuống còn 0,05 đô la

Mức kháng cự: $ 0,075 và $ 0,093

Mức hỗ trợ: $ 0,057 và $ 0,05

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá