Phân tích kỹ thuật CHZ: Giá CHZ có duy trì trên $ 0,10 không?

Trong phân tích kỹ thuật CHZ này, việc duy trì cách tiếp cận tăng giá, hành động giá CHZ cho thấy một nỗ lực khác để vượt qua đường SMA 50 ngày. Liệu người mua có vượt quá SMA đối lập không?

Tóm tắt phân tích giá CHZ

Giá CHZ đã tăng 1,43% trong 24 giờ qua.

Hành động giá cho thấy sự đảo ngược sau kiểm tra lại từ mốc 75 đô la.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Chiliz là 126 triệu đô la, cho thấy mức tăng 34%.

Hiệu suất trong quá khứ của CHZ

Hành động giá CHZ cho thấy sự đảo chiều tăng giá từ 0,083 đô la đến mốc tâm lý 0,10 đô la vào tháng 6 năm 2022. Đường SMA 50 ngày tại điểm tâm lý đánh bật sự đảo chiều tăng dẫn đến tiếp tục xu hướng đi ngang. Hành động giá cho thấy nỗ lực thứ ba để vượt qua sự hợp lưu của mức kháng cự quan trọng tại $ 0,10 và đường SMA 50 ngày.

Phân tích kỹ thuật CHZ

Biểu đồ giá CHZ cho thấy sự gia tăng khối lượng giao dịch hỗ trợ nỗ lực đột phá thứ ba, làm tăng khả năng tăng giá trên mốc $ 0,10. Tuy nhiên, mức giá cao hơn từ chối từ đường SMA 50 ngày làm dấy lên nghi ngờ về khả năng tiếp tục tăng giá.

Chỉ báo MACD cho thấy các đường nhanh và chậm tăng cao hơn để đạt đến vùng tích cực với sự gia tăng của mức chênh lệch giá. Hơn nữa, cường độ ngày càng tăng của các biểu đồ tích cực trêu chọc một mức giá tiềm năng vượt qua mốc tâm lý.

Chỉ báo RSI cho thấy sự đảo chiều hình chữ V rõ nét trong vùng gần như quá bán, vượt qua đường nửa chừng. Do đó, cho thấy sự gia tăng trong xu hướng tăng giá cơ bản và ảnh hưởng đến sự tăng trưởng hơn nữa trong đường SMA 14 ngày.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật duy trì triển vọng tích cực cho xu hướng giá sắp tới với hy vọng cao về sự bứt phá $ 0,10.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật CHZ cho thấy sự gia tăng tâm lý lạc quan sẵn sàng đảo ngược xu hướng.

Xu hướng sắp tới của CHZ

Nếu Bull Run tiếp tục trên mốc tâm lý $ 0,10, giá CHZ sẽ tăng 30% để đạt đến mức kháng cự trên $ 0,13. Ngược lại, sự đảo ngược từ $ 0,10 có thể dẫn đến việc giảm giá xuống $ 0,083.

Mức kháng cự: $ 0,10 và $ 0,13

Mức hỗ trợ: $ 0,08 và $ 0,075

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá