Phân tích kỹ thuật BNB: Sẵn sàng mua Spree để vượt qua $ 300

Phân tích kỹ thuật BNB giá BNB cho thấy sự bứt phá trong xu hướng tăng của mô hình kênh tăng với nhu cầu tăng lên. Liệu cuộc biểu tình đột phá này có đạt 350 đô la không?

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá BNB đã tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

Hành động giá hiển thị sự phản đối giảm giá từ mốc $ 290.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Binance là 2,77 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 64,88%.

Hiệu suất trong quá khứ của BNB

Như đã đề cập trong phân tích trước đây của chúng tôi , hành động giá BNB phá vỡ ảnh hưởng giảm giá của đường xu hướng kháng cự tại $ 265. Sự phục hồi đột phá tiếp tục trong kênh tăng trước khi phá vỡ đường SMA 100 ngày, dẫn đến sự đột phá tăng giá của mô hình đã nói. Tuy nhiên, cuộc biểu tình đột phá cho thấy sự từ chối giá cao hơn so với mốc tâm lý $ 300, dự báo một sự thoái lui tiềm năng để kiểm tra lại sự đột phá tăng giá.

Phân tích kỹ thuật BNB

Sự bứt phá khỏi mô hình kênh tăng cho thấy khối lượng giao dịch tăng lên, dự báo khả năng tiếp tục xu hướng tăng là rất cao. Do đó, các nhà giao dịch có thể mong đợi giá BNB sẽ vượt qua mốc tâm lý 300 đô la sau khi đảo chiều sau kiểm tra lại thành công.

Như đã đề cập trước đây, đợt tăng giá vượt quá đường SMA 100 ngày sau khi đảo chiều tăng từ đường SMA 50 ngày. Do đó, ảnh hưởng tăng giá ngày càng tăng đối với các SMA dự báo khả năng cao xảy ra sự quay đầu tăng giá có thể dẫn đến các sự kiện giao nhau.

>>> Liên quan: Phân tích giá BNB: Giá lại có dấu hiệu đảo chiều một lần nữa

Độ dốc RSI hàng ngày duy trì trên đường xu hướng hỗ trợ và đạt đến ranh giới quá mua, phản ánh sự gia tăng trong xu hướng tăng giá cơ bản.

Chỉ báo MACD hiển thị biểu đồ xu hướng tăng giúp các đường nhanh và chậm tránh được sự kiện giao nhau trong xu hướng giảm. Do đó, chỉ báo kỹ thuật phản ánh sự gia tăng áp lực mua có thể tiếp tục trên mốc 300 đô la.

Tóm lại, Phân tích kỹ thuật BNB dự đoán một điểm vào đột phá khi giá kiểm tra lại SMA 100 ngày.

Xu hướng sắp tới

Nếu giá BNB cho thấy sự đảo ngược sau kiểm tra lại thành công từ SMA 100 ngày, thì đợt tăng giá có thể vượt quá 300 đô la. Các nhà giao dịch có thể mong đợi cuộc biểu tình đột phá đạt đến mức kháng cự tiếp theo ở mức 350 đô la.

Ngược lại, áp lực bán gia tăng trong quá trình kiểm tra lại có thể đẩy giá xuống dưới đường SMA 100 ngày và bẫy xu hướng giá trong mô hình kênh tăng một lần nữa.

Mức kháng cự: $ 300 và $ 350

Mức hỗ trợ: SMA 100 ngày và $ 265

5/5 - (1 bình chọn)