Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình tam giác đối xứng có tạo nên đột phá tăng giá không?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật BNB cho thấy xu hướng tăng đảo ngược với giá đang cố gắng duy trì trên mốc 300 đô la do áp lực bán, mặc dù có khả năng đột phá tăng giá mạnh.

phân tích kỹ thuật BNB

Binance Coin (BNB) đã tăng hơn 8,34% bất chấp sự sụt giảm gần đây trên thị trường do khủng hoảng thanh khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX và sự sụp đổ của thỏa thuận giữa Binance và FTX. BNB không thể duy trì đà tăng giá và giảm xuống dưới $295 khi sự thống trị của người bán tiếp tục trên thị trường. 

Với mức giảm 1,09%, BNB trong những giờ đầu giao dịch một lần nữa giảm sau khi giao dịch ở mức 301,4 đô la trong một thời gian ngắn. Gía BNB đã bị kéo xuống do khối lượng giao dịch giảm 32,27% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, khi giai đoạn hợp nhất tiến lên sau khi pullback ở mức $294,5 với một đợt phục hồi gần đây, có khả năng xảy ra đột phá tăng giá.

Phân tích Kỹ thuật BNB

phân tích kỹ thuật BNB
Nguồn: Tradingview

BNB đã thể hiện đà tăng được hỗ trợ bởi sự thống trị mua ngày càng tăng. Biểu đồ giao dịch hôm nay cũng duy trì xu hướng tăng trong khi củng cố dưới mốc quan trọng về mặt tâm lý là 300 đô la, sau khi giá BNB giảm xuống dưới 295 đô la. Hiện đang giao dịch ở mức 299,1 đô la, giá BNB đã quay trở lại mức 294,5 chỉ để củng cố giữa phạm vi chặt chẽ là 296 đô la và 294 đô la.

Tuy nhiên, sự chuyển động của đường EMA 200 ngày bên dưới đường xu hướng hỗ trợ cho thấy một đột phá tăng giá. Các nhà giao dịch bên lề có thể tìm kiếm cơ hội nếu giá BNB xoay sở để vượt qua mức trần 300 đô la một lần nữa. Tuy nhiên, nếu BNB gặp phải một đột phá giảm giá, nó có thể nhận hỗ trợ dưới $290. 

Chỉ số kỹ thuật

Thách thức đường SMA 14 ngày, chỉ số RSI di chuyển trên đường giữa ở mức 61, tạo ra sự phân kỳ tăng, thể hiện đủ nhu cầu cho sự đảo chiều tăng giá trên thị trường. Hơn nữa, đường MACD làm nổi bật một xu hướng tăng khác trong khi tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng dọc theo đường giữa chừng trên biểu đồ chuyển sang xu hướng tăng. 

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy khả năng cao về sự đảo chiều tăng giá trên thị trường khi RSI cho thấy nhu cầu tăng đột biến với các đường xu hướng hình thành mô hình tam giác đối xứng. 

Theo dõi chúng tôi tại Google News


5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc