Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC dưới 19.000 đô la sau phút FOMC

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật Bitcoin đã được giao dịch dưới 19.000 đô la vào thứ Năm, khi các thị trường phản ứng với biên bản mới nhất của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC). Trong biên bản, Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý về các đợt tăng sắp tới, đồng thời thừa nhận mức độ ngạc nhiên về tốc độ tăng lạm phát. Ethereum đã giảm xuống dưới 1.300 đô la trong phiên giao dịch hôm nay.

Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã trở lại trong sắc đỏ vào thứ Năm, khi các thị trường phản ứng với biên bản mới nhất của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC).

Biên bản tháng 9 cho thấy Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tương đối ngạc nhiên về tốc độ gia tăng lạm phát, đồng thời báo hiệu triển vọng tăng lãi suất sắp tới.

Theo kết quả của báo cáo, BTC / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 18.642,11 USD, sau một đợt phục hồi ngắn trong phiên giao dịch ngày hôm qua.

92e37dec246aa4fc43bd1bb4bc00b7e6edbab273

BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Đợt bán tháo hôm nay đưa mã thông báo xuống điểm thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 9 và gần với mức hỗ trợ 18.600 đô la trong quá trình này.

Nhìn vào biểu đồ, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày cũng đã thoát ra khỏi mức sàn ở mức 41,00, đây có thể là dấu hiệu của áp lực giảm giá tiếp theo.

Cho đến nay, mã thông báo đã tăng nhẹ trở lại so với mức thấp trước đó và tính đến thời điểm viết bài, đang giao dịch ở mức 18.714,45 đô la.

Ethereum

Ngoài BTC, ethereum (ETH) cũng thấp hơn vào thứ Năm, khi mã thông báo trượt xuống dưới mốc quan trọng của chính nó.

Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đã giảm xuống dưới 1.300 đô la trước đó trong phiên giao dịch hôm nay, chạm mức thấp nhất là 1.232,93 đô la trong quá trình này.

Giống như với bitcoin, đây là mức giá thấp nhất mà ETH / USD đã đạt được kể từ cuối tháng 9 và nếu nó di chuyển xuống dưới mức này, nó sẽ chạm mức đáy chưa từng thấy kể từ tháng 7.

73da8e39850e8a5a6e059cb6fa7b878a6a6f0bd8

ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Sự giao nhau hướng lên của ngày hôm qua giữa đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) và 25 ngày (màu xanh lam) hiện dường như đang chuyển hướng, sau sự sụt giảm ngày hôm nay.

Một vị trí nhỏ đối với những con bò đực ethereum, là mã thông báo đã di chuyển khỏi mức thấp nhất trong ngày, sau khi va chạm với điểm hỗ trợ là $ 1,235.

Nhìn chung, sự biến động giá tiếp tục duy trì ở mức cao, với khả năng rất cao ETH sẽ giảm xuống dưới 1.200 đô la trong những giờ hoặc ngày tới.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc