Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 7: BTC liên tục thách thức 24.000 đô la

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 7 cho ta thất hành động giá của Bitcoin tương tự như giai đoạn hình thành đáy, khi nó phục hồi từ phạm vi $ 17,000 – $ 20,000. Sau khi tạo ra một số mức thấp cao hơn trong vài tuần qua, thị trường đã có dấu hiệu mạnh lên, cho thấy xu hướng tăng đang hình thành, ít nhất là trong ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật

Mức kháng cự quan trọng 24.000 đô la vẫn còn nguyên và phe bò cần phải phá vỡ nó để thu hút thêm động lực. Trong trường hợp đột phá, đường trung bình động 100 ngày (28.000 đô la) sẽ là rào cản đầu tiên trước vùng cung cấp 30.000 đô la . Mặt khác, MA 50 ngày có thể hoạt động như một hỗ trợ mạnh nếu một đợt pullback giảm giá xảy ra trong ngắn hạn.

Trong khung thời gian 4 giờ, rõ ràng là giá đã không vượt ra trên cờ giảm giá. Tiền điện tử đang kiểm tra ranh giới trên của mô hình lần thứ ba và nếu nó phá vỡ thành công, một cuộc biểu tình hướng tới vùng cung cấp 30.000 đô la sẽ theo sau.

Tuy nhiên, không thể loại trừ sự từ chối và tiếp tục giảm, đặc biệt là khi RSI báo hiệu rằng thị trường đang ở trạng thái quá mua (giá trị trên 70% ). Một kịch bản giảm giá có thể xảy ra nếu giá không vượt qua được cờ trong vài ngày tới và trong trường hợp này, việc giảm xuống mức hỗ trợ $ 17,000 và thậm chí thấp hơn sẽ xảy ra

Phân tích chuỗi

Bitcoin đã có xu hướng giảm mạnh trong sáu tháng qua, khiến nhiều nhà đầu tư mất niềm tin và cắt lỗ bằng cách bán đồng tiền của họ trong cơn hoảng loạn.

Như biểu đồ Exchange Inflow – Spent Output Value Bands  đã chi cho thấy, ngay cả nhóm người giàu hơn trên thị trường Bitcoin cũng không ngoại lệ đối với việc đầu tư khi giá giảm xuống thấp hơn.

Số liệu này cho thấy dòng chảy hơn 1 BTC đến các sàn giao dịch, vì vậy nó lọc ra các thực thể nhỏ hơn. Một số đỉnh được đánh dấu gần đây nhất cho thấy các sự kiện đầu cơ trong đó một lượng lớn Bitcoin đã được gửi trên các sàn giao dịch.

Cả hai đều xảy ra trong quá trình giảm nhanh vào tháng 5 và tháng 6 năm 2022 , khi Bitcoin phá vỡ dưới mức 40.000 đô la và 30.000 đô la .

Điều thú vị là hai sự kiện này giống với sự kiện đầu hàng của các thực thể lớn hơn vào tháng 3 năm 2020 và tháng 5 năm 2021 , cả hai đều đánh dấu đáy của xu hướng giảm. Nếu lịch sử xoay vần, thì rất có thể BTC đã chạm đáy .

Tại thời điểm viết bài, giá BTC đang giao dịch ở mức 23.800 đô la .

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá