Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Liệu giá Bitcoin có giảm trong tuần này không?

Phân tích kỹ thuật bitcoin giá BTC đảo ngược khi những người bán ở mức 25 nghìn đô la phản đối sự tăng trưởng trong xu hướng tăng, có khả năng đưa ra mức giảm có thể xuống dưới 22.000 đô la.

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá BTC đã giảm 1,62% trong 24 giờ qua

Hành động giá hiển thị sự gia tăng số lượng nến từ chối giá cao hơn.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Bitcoin là 23,31 tỷ đô la, cho thấy mức giảm 15,92%.

Hiệu suất trong quá khứ của BTC

Giá Bitcoin (BTC) quay đầu tăng từ mốc tâm lý 20.000 đô la, dẫn đến mô hình Morning Star sau khi Feds tăng lãi suất. Sự đảo chiều tăng giá đã làm tăng giá thị trường lên 15% trong vòng ba ngày để đạt mức 24.500. 

Tuy nhiên, xu hướng kháng cự tăng dần đánh bật giá bên dưới, dẫn đến nhiều nến từ chối giá cao hơn. Do đó, điều kiện thị trường hiện tại cho thấy mức độ sợ hãi ngày càng tăng của các nhà đầu tư có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức đột phá $ 21.875.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin

Ảnh hưởng giảm giá của đường xu hướng kháng cự ảnh hưởng tiêu cực đến giá thị trường Bitcoin (BTC) vì nó đã dẫn đến mức thoái lui 5% trong ba ngày qua. Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm cơ hội bán khống với giá thị trường hiện tại khi áp lực bán tăng lên.

Sự quay đầu tăng giá diễn ra trên đường SMA 50 ngày, nhưng khả năng thoái lui có thể sớm kiểm tra lại nó.

Độ dốc RSI cố gắng hỗ trợ tại đường SMA 14 ngày phía trên đường nửa chừng để giữ cho xu hướng chuyển động.

Chỉ báo MACD hiển thị mức chênh lệch giảm giữa các đường nhanh và chậm khi các biểu đồ tăng giá mất dần cường độ. Do đó, khả năng xảy ra sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa các đường nhanh và chậm sẽ tăng lên.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật Bitcoin cho thấy sự gia tăng áp lực bán từ đường xu hướng kháng cự. Điều này làm tăng cơ hội kiểm tra lại mức ngang $ 21.875 tiềm năng.

Xu hướng sắp tới

Nếu giá BTC tiếp tục giảm cùng với sự gia tăng của áp lực bán, chúng ta có thể thấy xu hướng giảm trong suốt tuần. Các nhà giao dịch có thể mong đợi xu hướng giảm sẽ nhận hỗ trợ ở mức 21.875 đô la, SMA 50 ngày ở mức 21.300 đô la hoặc ở mốc tâm lý là 20.000 đô la

Ngược lại, nếu giá quay đầu tăng, người mua có thể phải đối mặt với sự phản đối ở mức $ 25000.

Mức kháng cự: 24.500 đô la và 25.000 đô la

Mức hỗ trợ: $ 21,875 và $ 20,000

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá