Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum cho thấy đang có tiến triển tốt từ thông tin dữ liệu hôm nay dự kiến ​​sẽ cho thấy nền kinh tế Mỹ có thêm 200.000 việc làm, ít hơn so với con số 260.000 của tháng 10. Tuy nhiên, con số đạt được tốt hơn mong đợi, ở mức 263.000.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin

phân tích kỹ thuật bitcoin
BTC /USD – Biểu đồ hàng ngày

BTC /USD đã tăng lên mức cao $17.197,50, xuất hiện chưa đầy một ngày sau khi giá chạm đáy $16.888,39.

Như có thể thấy từ biểu đồ, đợt phục hồi diễn ra khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng là $16.800, với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng dao động gần mức trần.

Chỉ số hiện đang theo dõi ở mức 48,68, thấp hơn một chút so với ngưỡng kháng cự 50,00, đây dường như là trở ngại chính cản trở giá mở rộng mức tăng trước đó.

Những người đầu cơ giá lên sẽ vẫn lạc quan bất chấp điều này, với đường MA10 ngày (màu đỏ) đóng cửa trên đường giao nhau hướng lên với đường MA25 ngày (màu xanh) của nó.

Phân tích kỹ thuật Ethereum

Giống như BTC , ethereum (ETH ) cũng tăng cao hơn vào thứ Sáu, khi đồng tiền này tiếp tục dao động gần mốc 1.300 đô la.

Sau mức thấp $1.267,71 vào thứ Năm, ETH /USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $1.293,11 vào đầu phiên hôm nay.

Động thái hôm thứ Sáu cho thấy tiền điện tử lớn thứ hai thế giới leo lên gần mức kháng cự gần đây là 1.300 đô la, nhưng tài sản cho đến nay vẫn không thể vượt qua điểm này.

Phân tích kỹ thuật ethereum
ETH /USD – Biểu đồ hàng ngày

Điều này xảy ra mặc dù đường MA10 ngày (màu đỏ) dường như đã vượt nhẹ so với đường MA25 ngày (màu xanh) của nó.

Nếu sự giao nhau này tiếp tục theo hướng đi lên, thì ETH không chỉ vượt qua mức 1.300 đô la mà còn có khả năng hướng tới mức trần cao hơn là 1.390 đô la.

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật MATIC: Matic báo hiệu cơ hội mua cho các nhà giao dịch?

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Tran Lam

Theo: newbitcoin

5/5 - (3 bình chọn)