Phân tích kỹ thuật AVAX ngày 4 tháng 7: Avax đã Breakout khỏi trend line, Mua ngay?

Phân tích kỹ thuật AVAX ngày 4 tháng 7 cho thấy giá đang có tín hiệu tốt, Vào ngày 24 tháng 6, những người mua Avalanche (AVAX) đã phá vỡ đường xu hướng kháng cự dài sáu tuần với một cây nến tăng dài. Sự đảo ngược kiểm tra lại được đồng bộ hóa với đợt bán tháo gần đây đã kéo dài sự sụt giảm hơn dự kiến, đạt 16 đô la. Tuy nhiên, hỗ trợ bị lật đã kích hoạt sự tiếp tục của đợt tăng giá, nhắm mục tiêu gần nhất là 22,13 đô la.

  • Lực mua liên tục sẽ làm tăng giá Avalanche (AVAX) lên 27,7%.
  • Đường giữa của chỉ báo Bollinger Band ngăn chặn đà phục hồi tăng giá
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng AVAX / USD là 378,9 triệu đô la, cho thấy mức giảm 70%.

Trong sáu tuần qua, cặp AVAX / USDT đã giảm xuống theo đường xu hướng giảm dần. Sự sụt giảm này đánh dấu mức thấp mới trong năm 2022 ở mức 13,79 đô la, trong đó áp lực nhu cầu đã thúc đẩy sự phục hồi 53%.

Cuộc biểu tình tăng giá đã phá vỡ đường xu hướng kháng cự và đạt mốc 22,13 đô la; tuy nhiên, đợt bán tháo cuối tháng 6 đã làm giảm giá Avalanche (AVAX) xuống 26,1% và kiểm tra lại đường xu hướng bị phá vỡ. Kết quả là, giá đồng xu đã phục hồi từ mức hỗ trợ này, cho thấy sự thay đổi trong tâm lý của nhà giao dịch thị trường từ bán khi tăng sang mua khi giảm.

Cuộc biểu tình sau kiểm tra lại cho thấy ba cây nến xanh liên tiếp và tăng 11% cho altcoin. Nếu áp lực mua vẫn còn, giá Avalanche (AVAX) sẽ tăng thêm 27,5% để thử thách mức kháng cự hàng tuần là 22,13 đô la.

Tuy nhiên, bên mua cần phải lấy lại mức này để xác nhận rõ hơn về một đợt phục hồi. Trong kịch bản tăng giá thuận lợi, thiết lập kỹ thuật cho thấy giá AVAX sẽ chạm mốc 38 đô la.

Tuy nhiên, một giai đoạn kiểm tra lại kéo dài được hỗ trợ bởi hoạt động khối lượng lớn cho thấy người bán vẫn chưa chịu khó và có thể kéo giá đồng xu trở lại 14,6 đô la

Chỉ báo kỹ thuật

Trái ngược với giá giảm, chỉ báo MACD cho thấy sự tăng nhanh và chậm, cho thấy đà tăng giá đang tăng lên. Hơn nữa, việc mua liên tục có thể dẫn các đường này lên trên đường giữa, cung cấp thêm xác nhận cho những người mua dài hạn.

Giá Avalanche (AVAX) hiện giao dịch ở mức 17,26 đô la và đối mặt với áp lực cung từ đường giữa của chỉ báo Bollinger Band. Giá đồng xu giao dịch bên dưới đường trung lập này cho thấy xu hướng giảm.

  • Mức kháng cự: $ 22,1 và $ 27,8
  • Mức hỗ trợ: $ 14,6 và $ 10

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *