Phân tích kỹ thuật APE: Giá Apecoin có nhảy lên trên $ 7 không?

Phân tích kỹ thuật APE cho thấy sự phục hồi đảo chiều sau kiểm tra lại giúp giá Ape vượt qua mốc 6 đô la, cho thấy một đợt tăng giá tiềm năng lên mức ngang tiếp theo ở mốc 7 đô la.

Các điểm kỹ thuật chính: 

Giá APE đã tăng 19,50% trong 24 giờ qua.

Giá trị thị trường vượt qua mốc 6 đô la với một cây nến xanh

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Apecoin là $ 827,6 Triệu, cho thấy mức tăng 86,9%.

Hiệu suất trong quá khứ của APE 

Giá APE cho thấy sự đảo chiều tăng giá từ các mức hỗ trợ đáy $ 3,5 dẫn đến một đợt tăng giá vượt qua đường xu hướng kháng cự. Sau khi kiểm tra lại, giá đã quay đầu tăng giá vào ngày 13 tháng 7, dẫn đến một lăng kính đối với mức kháng cự trên không ở mức giảm 6 đô la. Sự quay vòng tăng giá chiếm tới mức tăng 71% trong tháng trước, cho thấy một xu hướng tăng tiềm năng.

Phân tích kỹ thuật APE 

Với mức tăng giá 19,50%, giá APE tạo thành một cây nến nhấn chìm tăng tiến gần đến mốc 6 đô la. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải đợi giá đóng cửa trên $ 6 để tránh bất kỳ cái bẫy cơ bản nào. 

Độ dốc RSI hàng ngày cho thấy sự bùng nổ trong xu hướng tăng giá cơ bản khi độ dốc vượt quá nửa đường. Hơn nữa, chỉ báo MACD cho thấy xu hướng tăng trong đường nhanh và chậm với sự hỗ trợ của biểu đồ tái tạo. 

Ngoài ra, chỉ báo RSI ngẫu nhiên cho thấy một chu kỳ tăng đang chuyển động phản ánh xu hướng mua đang chuyển động. Do đó, các chỉ báo kỹ thuật duy trì xu hướng tăng, hỗ trợ cho hành động giá. Tóm lại, phân tích kỹ thuật APE cho thấy nhu cầu tăng cao thúc đẩy xu hướng tăng.

Xu hướng sắp tới

Giá APE có thể tăng lên đến mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 7,23 nếu người mua cố gắng giữ giá đóng cửa trên $ 6. Ngược lại, một xu hướng tăng giá không duy trì được trên 6 đô la sẽ dẫn đến việc giảm xuống mốc 5 đô la.

Mức kháng cự: $ 6,5 và $ 7,23

Mức hỗ trợ: $ 5,5 và $ 5

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: cryptoknowmics

Đánh giá