Phân tích kỹ thuật Aave: Giá Aave Breakout $ 76,6 có thể thúc đẩy tăng thêm 23%

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật Aave cho chúng ta thấy giá AAVE quay đầu tăng từ mức hỗ trợ đáy ở mốc $ 46 đô la, dẫn đến sự đảo chiều làm tròn đáy. Trong tuần trước, mức tăng trưởng $ 40% đã hoàn thành đáy làm tròn và dẫn đến sự bứt phá tăng giá của mô hình nêm giảm. Liệu cuộc biểu tình đột phá này có vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao tại mốc 75 đô la để đạt được mốc 92,5 đô la không?

  • Cuộc biểu tình giá AAVE đã tăng 40% kể từ tuần trước
  • Mức Breakout 76,6 đô la đẩy giá AAVE cao hơn 47% lên mốc 9 đô la
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng AAVE / USD là 134,3 triệu đô la, cho thấy mức tăng 15%

Vào ngày 4 tháng 7, cặp AAVE / USDT đã đưa ra một đột phá tăng giá từ mô hình nêm giảm kéo dài ba tháng, báo hiệu một sự phục hồi tiềm năng. Cuộc biểu tình sau kiểm tra lại cho thấy hoạt động mua mạnh mẽ và đánh giá cao altcoin này lên 25%.

Bốn cây nến xanh liên tiếp với khối lượng hoạt động tăng lên phản ánh một đợt phục hồi xung lượng cao, đã đẩy giá AAVE lên 75,6 đô la. Mức kháng cự này đã ngăn cản người mua leo lên cao hơn trong ba tuần qua.

Hơn nữa, hôm nay, giá AAVE ngày 9 tháng 7 đã tăng 5,73% và có xu hướng bứt phá khỏi mức kháng cự đã đề cập. Nếu giá AAVE bị phá vỡ và cho thấy sự bền vững trên mốc 75,6 đô la, người mua có thể có được chỗ đứng cao hơn này và tiếp tục đà tăng giá.

Tuy nhiên, nếu áp lực phe gấu tại vùng kháng cự này vẫn còn và giá AAVE cho một cây nến đóng cửa dưới mốc 75,6 đô la, thì các nhà giao dịch có thể chứng kiến ​​một đợt pullback khác.

Chỉ báo kỹ thuật

Các đường DI duy trì sự liên kết tích cực sau sự kiện giao nhau gần đây và đường ADX cho thấy sự quay đầu tăng cho thấy sự gia tăng trong động lượng cơ bản. Do đó, chỉ báo kỹ thuật duy trì xu hướng tăng và dự báo xu hướng tăng kéo dài.

Sự phục hồi đảo chiều vượt quá đường EMA 20 ngày và chuẩn bị nỗ lực vượt qua đường EMA 50ngày. Sự quay đầu tăng giá đột ngột ảnh hưởng đến đường EMA 20 ngày và không tăng giá, dẫn đến sự đảo chiều.

  • Mức kháng cự: $ 92,8 và $ 108
  • Mức hỗ trợ: $ 75 và $ 54,8

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: coingape

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *