Phân tích kỹ thuật 3/12/2022: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOGE, MATIC, DOT, LTC, UNI

Chúng tôi phân tích kỹ thuật 3/12/2022 cập nhật phân tích biểu đồ của 10 loại đồng tiền điện tử

Bảng lương phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 263.000 trong tháng 11, vượt quá dự đoán của các nhà kinh tế về mức tăng 200.000. Các nhà phân tích tin rằng những con số vẫn còn nóng và không cho phép Cục Dự trữ Liên bang có nhiều cơ hội để giảm tốc độ tăng lãi suất mạnh mẽ của mình.

Điều này trái ngược với nhận xét của Chủ tịch Fed Jerome Powell tại Viện Brookings, nơi ông nói rằng ngân hàng trung ương có thể giảm tốc độ tăng lãi suất “ngay sau tháng 12”. Điều đó đã kích hoạt một đợt phục hồi mạnh mẽ trong tài sản rủi ro. Sau báo cáo việc làm mới nhất, những người tham gia thị trường sẽ theo dõi chặt chẽ các bình luận và quyết định của Fed trong cuộc họp ngày 13 và 14 tháng 12.

Liệu lịch sử có lặp lại và Bitcoin lại giảm vào tháng 12 hay người mua sẽ vượt lên và đẩy giá lên cao hơn? Hãy nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để hiểu rõ hơn.

Phân tích kỹ thuật BTC/USDT

Bitcoin tăng vọt lên trên tam giác giảm dần và đường MA20 ngày ($16,949) vào ngày 30 tháng 11. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm có thể kết thúc.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT btc
Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm ngay dưới điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Trạng thái cân bằng này sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho những người đầu cơ giá lên nếu họ đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên $17.622.

Nếu người mua duy trì mức giá trên mức này, cặp BTC/USDT có thể lấy đà và tăng lên trên đường MA50 ngày ($18,349). Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một mức kháng cự có khả năng bị vượt qua. Sau đó, cặp tiền này có thể bắt đầu tiến về phía bắc hướng tới 21.500 đô la.

Nếu phe bò không thể đẩy giá lên trên $17.622, thì cặp tiền này có thể duy trì giới hạn phạm vi trong một thời gian nữa.

Phân tích kỹ thuật ETH/USDT

phân tích kỹ thuật ETH
Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Phe gấu một lần nữa sẽ cố gắng ngăn chặn sự phục hồi tại đường SMA 50 ngày ($1.335) nhưng khả năng phá vỡ trên đường này là rất cao. Nếu điều đó xảy ra, cặp ETH/USDT có thể tăng đến đường kháng cự của kênh giá. Mức này có thể chứng tỏ là một rào cản lớn đối với phe bò.

Ngoài ra, việc không thể đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày có thể tạo cơ hội cho phe gấu kéo cặp tiền này trở lại bên dưới đường EMA 20 ngày. Sau đó, cặp tiền này có thể trả lại mức tăng gần đây và giảm xuống còn $1151.

Phân tích kỹ thuật BNB/USDT

phân tích kỹ thuật bnb
Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Giá đã giảm xuống dưới đường MA vào ngày 2 tháng 12 và phe gấu đang cố gắng kéo cặp BNB/USDT xuống dưới $286. Nếu họ có thể thành công, cặp tiền này có thể giảm xuống còn 275 đô la và sau đó là mức hỗ trợ mạnh ở 258 đô la.

Ngược lại, nếu giá tăng lên từ mức hiện tại và vượt qua mức $306, điều đó cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại. Sau đó, cặp tiền này có thể cố gắng tăng giá lên $338.

Trong ngắn hạn, các đường MA đi ngang và chỉ báo RSI gần điểm giữa, cho thấy sự hình thành phạm vi giá.

Phân tích kỹ thuật XRP/USDT

phân tích kỹ thuật xrp
Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Cặp XRP/USDT đã trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày ($0,40) và phe gấu hiện sẽ cố gắng kéo giá xuống dưới $0,37. Nếu phe gấu làm điều đó, cặp tiền này có thể kéo dài thời gian đưa giá đi trong trong phạm vi lớn từ 0,30 đến 0,41 đô la thêm vài ngày nữa.

Mặt khác, nếu giá tăng lên từ mức hiện tại hoặc 0,37 đô la, thì nó sẽ gợi ý mua khi giá giảm. Sau đó, phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày ($0,43) và bắt đầu tăng lên $0,51.

Phân tích kỹ thuật ADA/USDT

phân tích kỹ thuật ada
Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu giá leo lên trên đường EMA 20 ngày ($0,32), cặp ADA/USDT có thể lấy đà và cố gắng phục hồi đường xu hướng giảm. Phe gấu có khả năng thiết lập một hàng phòng thủ mạnh mẽ ở cấp độ này.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy rằng tâm lý vẫn tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán ra trong các đợt phục hồi. Sau đó, cặp tiền này có thể lại giảm xuống còn 0,29 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOGE/USDT

phân tích kỹ thuật doge
Biểu đồ Doge/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Giá đã giảm xuống mức hỗ trợ là 0,09 đô la, đây là một mức quan trọng cần chú ý. Một cú bật lên mạnh mẽ sẽ gợi ý rằng phe bò sẽ đẩy giá lên và chuyển mức này thành hỗ trợ.

Sau đó, người mua sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên 0,11 đô la và tiếp tục phục hồi. Nếu họ thành công, cặp DOGE/USDT có thể tăng lên mức thoái lui 61,8% là 0,13 đô la.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới 0,09 đô la, điều đó cho thấy quá trình phục hồi có thể kết thúc. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống các đường trung bình động và sau đó là 0,07 đô la.

Phân tích kỹ thuật MATIC/USDT

phân tích kỹ thuật matic
Biểu đồ Matic/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu người mua đẩy giá lên trên 0,97 đô la, quá trình phục hồi có thể tăng tốc và cặp MATIC/USDT có thể tăng lên mức kháng cự trên 1,05 đô la. Mức này có thể hoạt động như một mức kháng cứ nhưng nếu những người đầu cơ giá lên đẩy giá lên trên mức đó, thì cặp tiền này có thể lao tới $1,30.

Thay vào đó, nếu giá giảm xuống từ 0,97 đô la, phe gấu sẽ thực hiện một nỗ lực khác để kéo cặp này xuống dưới các đường EMA. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ tại đường xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật DOT/USDT

phân tích kỹ thuật dot
Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Cặp DOT/USDT có thể tăng lên đường SMA 50 ngày ($5,96), đây có thể là một trở ngại nhỏ nhưng có khả năng bị vượt qua. Sau đó, cặp tiền này có thể mở rộng đợt phục hồi đến đường xu hướng giảm. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức kháng cự này có thể báo hiệu một sự thay đổi xu hướng tiềm năng.

Phe gấu đã tạm dừng hai nỗ lực phục hồi trước đó tại đường xu hướng giảm, do đó chúng có thể cố gắng bảo vệ mức này một lần nữa. Nếu phe gấu muốn giành lại quyền kiểm soát, chúng sẽ phải kéo giá trở lại dưới đường EMA 20 ngày và phá vỡ mức hỗ trợ ở mức 5 đô la. Sau đó, cặp tiền này có thể giảm mạnh xuống còn 4,32 đô la.

Phân tích kỹ thuật LTC/USDT

phân tích kỹ thuật ltc
Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Mặc dù các đường EMA dốc lên cho thấy lợi thế cho người mua, nhưng chỉ số RSI đang hình thành một phân kỳ giảm giá. Điều này chỉ ra rằng động lượng tích cực có thể đang suy yếu. Cặp LTC/USDT có thể vẫn bị kẹt giữa đường EMA 20 ngày và $84 trong một thời gian.

Sự hợp nhất gần mức kháng cự trên cao thường là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy rằng người mua không vội chốt lời. Nếu phe bò đẩy giá lên trên 84 đô la, một xu hướng tăng mới có thể bắt đầu và cặp tiền này có thể tăng lên 104 đô la.

Ngoài ra, nếu giá giảm xuống và phá vỡ dưới $70, thì cặp tiền này có thể bắt đầu giảm xuống đường SMA 50 ngày ($61).

Phân tích kỹ thuật UNI/USDT

phân tích kỹ thuật uni
Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu họ làm được điều đó, cặp UNI/USDT có thể tăng đến đường kháng cự. Những người đầu cơ giá xuống, dự kiến ​​sẽ bảo vệ mức này bằng tất cả sức lực của họ bởi vì nếu họ thất bại trong nỗ lực của mình, điều đó cho thấy rằng tam giác đối xứng có thể đã hoạt động như một mô hình đảo chiều. Sau đó, cặp tiền này có thể bắt đầu một đợt tăng giá mới lên 8 đô la và sau đó là 10 đô la.

Quan điểm tích cực này có thể bị vô hiệu trong thời gian tới nếu giá giảm và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày. Sau đó, cặp này có thể kiểm tra lại đường hỗ trợ của tam giác đối xứng.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Tran Lam

Theo: cointelegraph

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ thuật MATIC/USDTPhân tích kỹ thuật DOT/USDTPhân tích kỹ thuật LTC/USDTPhân tích kỹ thuật UNI/USDTTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ thuật MATIC/USDTPhân tích kỹ thuật DOT/USDTPhân tích kỹ thuật LTC/USDTPhân tích kỹ thuật UNI/USDTTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ thuật MATIC/USDTPhân tích kỹ thuật DOT/USDTPhân tích kỹ...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật...


5/5 - (2 bình chọn)