Phân tích kỹ thuật 29/12: BTC, ETH, BNB, XRP, DOGE, ADA, MATIC, DOT, LTC, UNI

Vàng đã vượt trội hơn vào năm 2022 so với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và Bitcoin Kim loại màu vàng gần như đi ngang trong năm trong khi S&P 500 giảm hơn 19% và Bitcoin đã giảm khoảng 64%. 

Giá Bitcoin giảm mạnh đã ảnh hưởng đến cả các nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Theo dữ liệu của Glassnode, 1.889.585 Bitcoin do những người nắm giữ ngắn hạn nắm giữ đã thua lỗ tính đến ngày 26 tháng 12 trong khi tổng số lỗ của những người nắm giữ dài hạn là 6.057.858 Bitcoin.

Bất chấp sự thể hiện tốt của vàng và hiệu suất ảm đạm của Bitcoin vào năm 2022, nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban vẫn tiếp tục ủng hộ Bitcoin hơn vàng . Trong khi phát biểu trên podcast Câu lạc bộ ngẫu nhiên của Bill Maher, Cuban đã nói với Maher, “Nếu bạn có vàng, bạn thật ngu ngốc.” Anh ấy khuyên Maher “chỉ cần nhận Bitcoin”.

Bitcoin có thể dẫn đến sự phục hồi trong vài ngày cuối năm hay thị trường tiền điện tử sẽ kết thúc năm với một tiếng thút thít? Hãy nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC/USDT

Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp giữa 16.559 đô la và đường EMA 20 ngày là 16.877 đô la trong vài ngày qua. Điều này chỉ ra rằng cả phe mua và phe bán đều đang ở mức thấp trong kỳ nghỉ lễ.

Phân tích BTC
Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đang dốc dần xuống và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở gần mức 43, cho thấy phe gấu có một chút lợi thế.

Nếu giá giảm và trượt xuống dưới 16.500 đô la, lực bán có thể tăng tốc và cặp BTC/USDT có thể giảm xuống vùng hỗ trợ 16.000 đến 15.476 đô la.

Người mua dự kiến ​​sẽ bảo vệ quyết liệt vùng này vì nếu nó sụp đổ, cặp tiền này có thể bắt đầu chặng tiếp theo của xu hướng giảm.

Nếu giá tăng lên từ mức hiện tại và phá vỡ trên các đường trung bình động, điều đó cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng vọt lên 18.388 đô la khi cuộc biểu tình có thể gặp trở ngại một lần nữa.

Phân tích kỹ thuật ETH/USDT

Sự thất bại của phe bò trong việc đẩy Ethereum ETH $1,198 trên đường EMA 20 ngày ($1,223) cho thấy phe gấu đang bảo vệ mức này một cách mạnh mẽ. Điều đó có thể đã khiến những người đầu cơ giá lên đầu hàng và đóng các vị trí của họ.

Phân tích ETH
Biểu đồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp tiền hiện có thể giảm xuống còn $1182. Nếu hỗ trợ này không giữ được, cặp ETH/USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $1150. Nếu giá bật ra khỏi mức này một cách mạnh mẽ, điều đó cho thấy rằng cặp này có thể hợp nhất trong khoảng từ 1.150 USD đến 1.352 USD trong một vài ngày.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới 1.150 đô la, thì cặp tiền này sẽ hoàn thành mô hình đầu và vai giảm giá. Trước tiên, cặp tiền này có thể giảm xuống còn 1.075 đô la và sau đó lao về mục tiêu mô hình là 948 đô la.

Phân tích kỹ thuật BNB/USDT

Vùng kháng cự trên cao từ $250 đến $255 vào ngày 27 tháng 12 nhưng phe gấu vẫn giữ vững vị trí của mình. Điều này cho thấy phe gấu đang cố gắng biến mức 250 đô la thành mức kháng cự.

Phân tích KỸ THUẬT GIÁ BNB
Biểu đồ hàng ngày BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp BNB/USDT hiện có thể trượt tới mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $236. Nếu giá phục hồi khỏi mức này, điều đó cho thấy rằng cặp này có thể vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi chặt chẽ giữa $236 và $255 trong một thời gian nữa. Điều đó có thể làm tăng khả năng vượt qua ngưỡng kháng cự trên.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới $236, điều đó cho thấy phe gấu đang cố gắng khẳng định uy quyền của mình. Sau đó, cặp này có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $220. Việc phá vỡ dưới mức này có thể mở ra khả năng giảm xuống còn 200 đô la.

Phân tích kỹ thuật XRP/USDT

XRP đã vượt lên trên đường EMA 20 ngày ($0,36) vào ngày 26 tháng 12 nhưng phe bò không thể duy trì nhịp độ và vượt qua ngưỡng cản tại đường kháng cự của tam giác đối xứng. Điều này có thể đã cám dỗ những người đầu cơ giá lên ngắn hạn đặt lợi nhuận.

Phân tích giá XRP
Biểu đồ hàng ngày của XRP/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp XRP/USDT đã giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày vào ngày 28 tháng 12. Cặp tiền này hiện có thể giảm xuống đường hỗ trợ của tam giác. Điều này cho thấy rằng cặp tiền có thể kéo dài thời gian ở bên trong tam giác thêm một thời gian nữa.

Động thái xu hướng tiếp theo có thể sẽ bắt đầu sau khi giá thoát khỏi tam giác. Nếu giá giảm mạnh xuống dưới tam giác, cặp tiền này có thể giảm xuống còn 0,3 đô la và sau đó là 0,25 đô la. Ngoài ra, nếu giá tăng và vượt lên trên tam giác, thì cặp tiền này có thể tăng lên 0,41 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOGE/USDT

Dogecoin đã giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,07 đô la vào ngày 28 tháng 12. Mức này đã ngăn chặn thành công các cuộc tấn công của phe gấu trong ba lần trước đó, do đó phe bò sẽ lại cố gắng bảo vệ nó.

Phân tích giá doge
Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại và vượt lên trên đường xu hướng giảm, mô hình tam giác giảm dần sẽ bị phủ nhận. Điều đó có thể dẫn đến việc bù đắp ngắn hạn bởi phe gấu hung hãn, đẩy giá lên 0,11 đô la.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ và đóng cửa dưới $0,07, mô hình tam giác giảm dần sẽ hoàn thành. Điều đó có thể bắt đầu di chuyển xuống 0,06 đô la và sau đó là hỗ trợ quan trọng gần 0,05 đô la.

Phân tích kỹ thuật ADA/USDT

Cardano quá trình phục hồi bị đình trệ ngay bên dưới đường EMA 20 ngày ($0,27) vào ngày 27 tháng 12, cho thấy các đợt phục hồi cứu trợ đang được bán vào.

Phân tích giá ada
Biểu đồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Phe gấu sẽ cố gắng đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ mạnh gần $0,25. Nếu họ làm được điều đó, cặp ADA/USDT có thể trượt xuống đường hỗ trợ của mô hình nêm giảm. Mức này đã đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh trong một số trường hợp, do đó phe bò sẽ lại cố gắng bảo vệ mức đó một cách hung hãn.

Ở phía tăng giá, việc phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy áp lực bán có thể giảm bớt. Sau đó, cặp tiền này có thể tiến về phía đường xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật MATIC/USDT

Phe bò không thể chọc thủng đường EMA 20 ngày ($0,82) vào ngày 27 tháng 12, cho thấy tâm lý vẫn tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán ra khi phục hồi. MATIC có thể trượt đến mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,75 đô la.

Phân tích giá matic
Biểu đồ hàng ngày MATIC/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá phá vỡ dưới $0,75, cặp MATIC/USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $0,69. Đây là một mức quan trọng cần theo dõi vì nếu nó bị nứt, cặp tiền có thể bắt đầu một xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $0,52.

Nếu giá tăng từ 0,75 đô la, điều đó cho thấy phe bò đang mua khi giá giảm nhẹ. Sau đó, họ sẽ cố gắng vượt qua rào cản trên đường EMA 20 ngày và đẩy giá về 0,97 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOT/USDT

Trong một xu hướng giảm mạnh, các đợt phục hồi thường ít và không kéo dài. Đó là những gì đã xảy ra ở Polkadot đã giảm vào ngày 27 tháng 12 và phá vỡ dưới mức hỗ trợ $4,37 vào ngày 28 tháng 12.

Phân tích giá DOT
Biểu đồ hàng ngày DOT/USDT. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đều đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI đang ở gần vùng quá bán, cho thấy phe gấu đang ở vị trí dẫn đầu. Nếu giá duy trì dưới $4,37, cặp DOT/USDT có thể giảm mạnh xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $4.

Dấu hiệu sức mạnh đầu tiên sẽ là sự bứt phá và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày ($4,73). Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên đường SMA 50 ngày ($5,21). Một sự thay đổi xu hướng sẽ được báo hiệu sau khi phe bò đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật LTC/USDT

Litecoin đã nhảy vọt lên trên các đường trung bình động vào ngày 26 tháng 12 nhưng phe bò không thể duy trì đà tăng. Điều này cho thấy rằng nhu cầu cạn kiệt ở mức cao hơn.

Phân tích giá LTC
Biểu đồ hàng ngày của LTC/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp LTC/USDT đã giảm trở lại dưới mức trung bình động vào ngày 27 tháng 12 và phe gấu đang cố gắng kéo giá xuống dưới đường xu hướng tăng vào ngày 28 tháng 12. Nếu họ làm được điều đó, cặp này có thể giảm thêm xuống còn 65 đô la và sau đó là $61.

Ngược lại, nếu giá tăng và phá vỡ trên các đường trung bình động, điều đó cho thấy phe bò đang mua khi giá giảm. Sau đó, những người đầu cơ giá lên sẽ lại cố gắng đẩy giá lên mức kháng cự trên 75 đô la.

Phân tích kỹ thuật UNI/USDT

Bấc dài trên Uniswap Hình nến ngày 27 tháng 12 cho thấy phe gấu tiếp tục bán khi các đợt phục hồi gần đường EMA 20 ngày ($5,42).

phân tích GIÁ UNI
Biểu đồ hàng ngày UNI/USDT. Nguồn: TradingView

Phe gấu duy trì áp lực bán vào ngày 28 tháng 12 và đang cố gắng duy trì giá dưới đường hỗ trợ của tam giác. Có hỗ trợ mạnh gần $5 nhưng nếu mức này nhường chỗ, cặp UNI/USDT có thể bắt đầu di chuyển xuống $4,60.

Nếu người mua muốn ngăn chặn sự suy giảm, họ sẽ phải nhanh chóng đẩy giá trở lại trên các đường trung bình động. Điều đó có thể bẫy phe gấu hung hãn và đẩy cặp tiền này về phía đường kháng cự của tam giác.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật MATIC/USDTPhân tích kỹ thuật DOT/USDTPhân tích kỹ thuật LTC/USDTPhân tích kỹ thuật UNI/USDTTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật MATIC/USDTPhân tích kỹ thuật DOT/USDTPhân tích kỹ thuật LTC/USDTPhân tích kỹ thuật UNI/USDTTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật MATIC/USDTPhân tích kỹ thuật DOT/USDTPhân tích kỹ...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật...


Đánh giá