Phân tích giá THETA (THETA/USDT) ngày 8/8/2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cryptotintuc.com – Trong phần này chúng tôi đề cập đến phân tích giá Theta về hành động giá cả của thị trường và diễn biến tiếp theo của đồng Theta.

Hiệu suất giá Theta và thông tin giá Theta cập nhật lúc 16 giờ 00 ngày 8/8/2022

Hiệu suất giá Theta theo USD

Hiệu suất theta
Hiệu suất Theta ngày 8/8/2022/ Nguồn: Binance

Thông tin giá Theta

thông tin giá theta
Theta ngày 8/8/2022/ Nguồn: Binance

Phân tích giá Theta

Theta Network ( THETA ) đã phá vỡ và đóng cửa trên mức kháng cự cứng ở mức 1,55 đô la vào ngày 5 tháng 8, cho thấy rằng phạm vi đã được giải quyết có lợi cho phe bò. Phe gấu đã cố gắng giảm giá trở lại dưới mức đột phá vào ngày 6 tháng 8 nhưng phe bò đã giữ vững lập trường của mình.

phân tích giá theta
Biểu đồ THETA / USDT khung 1 ngày . Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 1,39) đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy lợi thế cho người mua. Nếu phe bò duy trì mức giá trên 1,65 đô la, giá Theta của cặp THETA / USDT có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới đối với mục tiêu mẫu là 2,10 đô la. Mức này có thể đặt ra một thách thức mạnh mẽ nhưng nếu phe bò vượt qua rào cản trên, cặp tiền THETA / USDT có thể mở rộng mức tăng lên 2,60 đô la.

Để vô hiệu hóa quan điểm tích cực này, phe gấu sẽ phải kéo và duy trì mức giá dưới 1,55 đô la. Nếu điều đó xảy ra, phe bò hung hăng có thể bị mắc kẹt và cặp tiền có thể trượt xuống đường trung bình động.

phân tích giá theta
Biểu đồ THETA / USDT khung 4 giờ . Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò mua khi giảm xuống đường 20 EMA, cho thấy mua khi giảm. Cả hai đường Moving Average trên biểu đồ 4 giờ đều dốc lên và chỉ số RSI gần vùng quá mua, cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Nếu phe bò duy trì mức giá trên 1,65 đô la, xu hướng tăng có thể tiếp tục.

Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa dưới đường EMA20. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền THETA / USDT có thể giảm xuống mức 50-SMA. Phe gấu sẽ phải nhấn giá xuống dưới mức này để báo hiệu rằng xu hướng tăng có thể đã kết thúc trong ngắn hạn.

Cách mua Theta

Bạn muốn mua tiền mã hóa nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo! Sàn Binance cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể dễ dàng mua Theta với mức phí thấp nhất và độ bảo mật cao nhất ở bất kỳ nơi nào có Binance.

Bạn có thể mua token Theta ngay trên Binance bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể đổi các đồng tiền mã hóa khác để lấy token Theta trên sàn giao dịch Binance

mua theta ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc