Phân tích giá Terra (LUNA): Bulls thống trị đánh dấu mục tiêu cao hơn

Phân tích giá Terra là tăng, Kháng cự cho LUNA hiện tại ở mức 1,9 đô la và Hỗ trợ cho LUNA ở mức 2,02 đô la

Giá Terra đang giảm, thị trường ghi nhận mức tăng giá đáng kể. Phe bò đã kiểm soát một cuộc biểu tình đưa giá lên cao tới 2,02 đô la mỗi người trong 24 giờ qua. Giá trị của cặp tiền điện tử LUNA/USD đã giảm mạnh trong vài ngày qua khi đà giảm giá diễn ra mạnh mẽ và làm tổn hại nghiêm trọng đến giá trị của đồng tiền này.

Phân tích giá Terra (LUNA / USDT) trong dài hạn

Biểu đồ hàng ngày của giá Terra cho thấy giá đồng xu đã tăng cao trong ngày hôm nay. Phe bò đã bao phủ phạm vi từ $ 1,80 đến $ 2,02. Giá hiện được đặt ở mức 1,98 đô la, vì đồng tiền này đã tăng 11,5% trong 24 giờ qua.

Giá đã nhảy lên trên chỉ báo đường MA, đang giao dịch ở mức 1,90 đô la và giá hiện tại và giá trị MA vẫn nằm dưới đường SMA 50 do xu hướng giảm liên tục trong vài ngày qua. Sự biến động cao đã tạo cơ hội cho phe bò tăng cao. 

Dải Bollinger phía trên đạt $ 3 đại diện cho mức kháng cự mạnh nhất đối với LUNA và dải phía dưới đạt $ 1,2 đại diện cho mức hỗ trợ mạnh nhất kết hợp chỉ báo cho thấy một vùng giá rộng lớn cho LUNA dao động bên trong. 

Điểm Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đã tăng lên chỉ số 28 và đường cong chỉ báo cũng dốc lên, cho thấy hoạt động mua cao trên thị trường.

Phân tích giá Terra (LUNA) – Ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ để phân tích giá Terra cũng hỗ trợ phe bò vì họ đã dẫn đầu trong 12 giờ qua và đã đạt được giá trị đáng kể cho cặp tiền điện tử. Những phe gấu cũng cố gắng tham gia sau khi giá bứt phá lên vào đầu ngày nhưng sớm bị phe bò loại bỏ. 

Giá LUNA đang cố gắng phục hồi theo đường parabol đã bị dừng lại do ảnh hưởng của phe gấu trong vài giờ qua. Tuy nhiên, phe bò dường như đã lấy lại sự thống trị của họ và do đó, đường cong có thể nâng giá lên trên $ 2 để đạt được mức kháng cự quan trọng ở mức $ 2,23. 

Từ phân tích giá Terra ở trên, chúng ta có thể thấy rằng phe bò đang cố gắng chống lại đà giảm giá. Mức giá LUNA / USD đã đạt mức 2,02 đô la ngày hôm nay, đây là một thành tích tuyệt vời cho phe bò sau một thời gian thua lỗ lớn. Chúng tôi hy vọng tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng giá hơn nữa trong 12 giờ tới.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: Coinpedia

Đánh giá