Phân tích giá Terra classic: Giá LUNC tăng cho một cuộc tập hợp lớn 

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích giá Terra classic (LUNC) đã và đang cho thấy một số dấu hiệu phục hồi, do đó khiến mọi người theo dõi chặt chẽ. LUNC đã có xu hướng gợn sóng với cả xu hướng tăng và xu hướng giảm trong vài ngày qua. Những dao động này cho thấy bên mua đang kiểm soát thị trường do tính thanh khoản. Tiện ích ngày càng tăng cho UST và sự hỗ trợ từ cộng đồng mất trí đã khiến giá LUNC tăng đột biến.

Phân tích giá Terra classic LUNC / USD trong dài hạn

Biểu đồ hàng ngày của LUNC chỉ ra rằng đồng xu đã giảm với mức tăng 1,24% đạt mức giá 0.0001061 đô la. Bulls đã cố gắng ném giá từ $ 0,0001047 đến $ 0,0001061, một sự thúc đẩy tích cực từ Bulls.

Các dải Bollinger cho thấy xu hướng thị trường hiện tại của LUNC là Tăng vì cả dải trên và dải dưới đều cắt nhau. Điều này cho thấy sự biến động thấp trên thị trường và sự gia tăng giá cả.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 51,05 cho thấy bên mua đang dần giành quyền kiểm soát thị trường khi đường RSI hướng tới mốc 50. Chỉ báo MACD cho thấy không có sự giao nhau nào xảy ra cho tín hiệu mua hoặc bán LUNC.

Mọi thứ đang có vẻ tốt hơn cho TerraClassic vì nó nhận được điểm kỹ thuật dài hạn rất cao là 100 từ một phân tích được thực hiện bởi InvestorsObserver.

TerraClassic đã đạt được điểm cao nhất trong xu hướng giao dịch dài hạn theo một số tiêu chí. Điều này liên quan đến việc kiểm tra nhiều yếu tố, bao gồm tính nhất quán, tính biến động và cách nó so sánh với mức trung bình dài hạn, để xem liệu nó có đủ điều kiện là một cơ hội đầu tư mua và giữ tốt hay không.

Phân tích giá LUNC – Ngắn hạn

Trên biểu đồ 4 giờ, có vẻ như thị trường đang củng cố khi các thanh nến khá gần nhau. Điều này cho thấy thị trường không có nhiều biến động và giá cả ổn định.

Hiện tại, giá LUNC đang giao dịch ở mức $ 0,0001061 sau khi tăng 2,4% về giá trong 4 giờ qua và sau khi đạt mức cao $ 0,0001063. Chỉ báo RSI đang cho thấy rằng LUNC gần như đạt đến vùng quá mua, đây là thời điểm tốt để bán.

Chỉ báo MACD cũng đang cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng, đây là dấu hiệu cho thấy giá có thể tăng trong tương lai. Nhìn chung, có vẻ như thị trường đang dần phục hồi và giá có thể tăng trong tương lai. Đây là thời điểm tốt để mua LUNC vì nó hiện đang được định giá thấp. Do sự khan hiếm thường khiến giá leo thang, người ta kỳ vọng rằng giá trị của Terra sẽ tiếp tục tăng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc