Phân tích giá Stacks ngày 28 tháng 6: Đảo chiều trong mô hình nêm hỗ trợ $ 0,3

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích giá Stacks ngày 28 tháng 6 ta thấy giá Stacks (STX) là một trong số ít các loại tiền điện tử tích cực trong 24 giờ qua. Kể từ tuần trước, đồng altcoin này đã phục hồi 40% khi nó bật trở lại từ mức hỗ trợ 0,3 đô la và kiểm tra lại mức kháng cự ngay lập tức là 0,46 đô la. Tuy nhiên, hôm nay biểu đồ xu cho thấy một nỗ lực thất bại trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự đã đề cập, cho thấy một sự đảo chiều giảm giá.

  • Biểu đồ Stacks (STX) cho thấy khả năng đảo chiều từ đường xu hướng kháng cự giảm dần.
  • Chu kỳ giảm trong mô hình nêm trêu chọc giảm 30%
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền Stacks là 241,5 triệu đô la, cho thấy mức tăng 341,5%.

Phân tích giá Stacks ngày 28 tháng 6 hành động giá Stacks (STX)

Biểu đồ kỹ thuật STX/USDT đại diện cho xu hướng giảm sáu tháng bên trong mô hình nêm giảm. Nhiều lần kiểm tra lại các đường xu hướng xuống dốc này cho thấy rằng các nhà giao dịch tiền xu phản ứng chặt chẽ với các mức của mô hình. Hơn nữa, sự sụt giảm gần đây đã đẩy altcoin này xuống mức thấp nhất là $ 0,305 vào ngày 14 tháng 6.

Tuy nhiên, trong bối cảnh tâm lý được cải thiện trên thị trường tiền điện tử, giá Stacks (STX) đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ đã đề cập và tăng 47% lên mức giá hiện tại là 0,45 đô la. Hơn nữa, mặc dù có một dòng tiền lớn và hoạt động khối lượng lớn vào ngày 27 tháng 6, những người mua tiền xu đã không thể vượt qua đường xu hướng giảm dần.

Đường xu hướng kháng cự của mô hình dài hạn này đã làm giá trở lại với sự từ chối đuôi dài, làm nổi bật áp lực cung cao. Do đó, nếu áp lực bán vẫn còn, giá STX sẽ giảm 30% và phục hồi mức hỗ trợ $ 0,3.

Nhưng dù sao, những người mua quan tâm cần phải đợi sự đột phá của mô hình để mong đợi một đợt phục hồi thực sự.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo RSI: Tương tự như hành động giá STX, độ dốc RSI hàng ngày cho thấy một đợt phục hồi đáng kể nhưng phải vật lộn để vượt qua đường trung bình (50%), cho thấy sự thiếu cam kết tăng giá. 

Đường EMA: Đường EMA 50 ngày đã hỗ trợ người bán hoàn nguyên altcoin khỏi đường xu hướng kháng cự. Tuy nhiên, các nhà giao dịch sẽ nhận được xác nhận bổ sung nếu giá đồng xu không thể duy trì trên đường EMA 20 ngày được xác nhận gần đây.

  • Các mức kháng cự- $ 0,5 và $ 0,63
  • Mức hỗ trợ- $ 0,37 và $ 0,3

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *