Phân tích giá Solana (SOL / USDT)

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cryptotintuc.com – Trong phần này chúng tôi đề cập đến phân tích giá solana về hành động giá cả của thị trường và diễn biến tiếp theo của đồng Solana.

Giới thiệu về Solana (SOL)

Solana là một blockchain được thành lập vào năm 2017 bởi Anatoly Yakovenko với cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS – Bằng chứng cổ phần) độc đáo. Mạng lưới Solana tập trung vào thông lượng giao dịch cao và thời gian xử lý nhanh. Nó đạt được điều này thông qua công nghệ Proof of History (PoH – Bằng chứng lịch sử). Solana tuyên bố có thể xử lý khoảng 50.000 giao dịch mỗi giây, điều này khiến nó trở thành một trong những mạng lưới xử lý giao dịch nhanh nhất trong lĩnh vực này.

Blockchain Solana băm tuyến tính các giao dịch để tạo ra một thứ tự có thể xác minh được của tất cả hoạt động của mạng lưới để đạt được những tốc độ này. Do đó, không cần phải dựa vào mốc thời gian của người tạo block hoặc dành cho validator của mạng lưới để kiểm tra các giao dịch đã diễn ra theo đúng thứ tự chưa.

SOL, token gốc của Solana chủ yếu được sử dụng để stake và thanh toán phí giao dịch và có nguồn cung không giới hạn. Tuy nhiên, blockchain này đốt 50% SOL dùng trong phí giao dịch để duy trì mức lạm phát hàng năm đã thiết lập. Bất kỳ ai nắm giữ đủ SOL đều có thể trở thành validator của mạng lưới và hỗ trợ quy trình đồng thuận cần thiết để chạy blockchain. Cơ chế này tạo ra phần thưởng cho những người dùng đã stake để ủng hộ blockchain.

Phân tích giá solana

Phe gấu đã cố gắng giảm giá solana xuống dưới đường hỗ trợ vào ngày 3 tháng 8 nhưng phe bò đã bảo vệ mức này thành công. Mô hình giá Solana ( SOL ) đã hình thành mô hình nến trong ngày vào ngày 4 tháng 8, mô hình này đã tăng lên vào ngày 5 tháng 8.

Nếu người mua duy trì giá solana trên đường EMA 20 ngày ($ 40), giá solana của cặp SOL / USDT có thể leo lên $ 44 và sau đó kiểm tra lại mức kháng cự cứng trên $ 48. Phe bò sẽ phải xóa rào cản này để báo hiệu sự hình thành của mô hình tam giác tăng dần. Thiết lập tăng giá này có mục tiêu là $ 71.

Trái ngược với giả định này, nếu giá solana giảm và phá vỡ dưới đường hỗ trợ, thiết lập tăng giá sẽ bị vô hiệu. Sau đó, cặp tiền SOL / USD này có thể trượt về phía hỗ trợ mạnh ở mức 31 đô la.

Cách mua Solana

Bạn muốn mua tiền mã hóa nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo! Sàn Binance cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể dễ dàng mua Solana (SOL) với mức phí thấp nhất và độ bảo mật cao nhất ở bất kỳ nơi nào có Binance.

Bạn có thể mua token SOL ngay trên Binance bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể đổi các đồng tiền mã hóa khác để lấy token SOL trên sàn giao dịch Binance

mua sol ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc