Phân tích giá Solana: Phe bò nhắm tới $ 50,0 giữa đà mua duy trì

Phân tích giá Solana duy trì quan điểm mua đối với đồng tiền này. Đồng tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường giữ khối lượng giao dịch trong 24 giờ ở mức 1.856.518.387 đô la, giảm 24%. Hiện tại, cặp SOL / USD đang giao dịch ở mức $ 44,42 với mức tăng hơn 5%.

  • Giá SOL lấy đà tăng sau đợt bán tháo của phiên trước.
  • Phe bò cố gắng loại bỏ nhiều ngưỡng kháng cự xung quanh vùng $ 45.
  • Tuy nhiên, một thanh nến hàng ngày dưới $ 41,50 sẽ bỏ qua lập luận tăng giá.

SOL tìm kiếm xác nhận tăng

Giá SOL giao dịch với mức tăng trong ba ngày qua khi phe bò hoạt động trở lại. Trên khung biểu đồ hàng ngày, giá đã đưa ra một sự bứt phá khỏi mô hình cờ tăng và cực. Giá SOL đang tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn trên biểu đồ hàng ngày. Ngoài ra, khối lượng trung bình cho thấy giá có thể bỏ qua bất kỳ tâm lý giảm giá nào kể từ bây giờ

Ngoài ra, người mua đã cố gắng thả nổi giá trên đường EMA 50 ngày quan trọng ở mức 41,21 đô la. Giá có thể tiếp tục tăng lên để kiểm tra mốc 50,0 đô la tâm lý, tiếp theo là mức cao nhất của ngày 23 tháng 5 ở mức 54,65 đô la

Các chỉ báo cũng đang hỗ trợ xu hướng tăng giá. Các bộ dao động xung lượng, MACD và RSI giữ trên đường trung bình, cho thấy dấu hiệu của xu hướng tiếp tục tức là Xu hướng tăng.  

Mặt khác, giá đóng cửa hàng ngày dưới mức thấp nhất của phiên sẽ cho thấy việc bán tài sản. Khi di chuyển thấp hơn, hỗ trợ có thể được tìm thấy gần $ 40,0.

Biểu đồ 1 giờ có vẻ lạc quan

Trên biểu đồ hàng giờ, giá SOL đang hình thành mô hình vai đầu vai đảo ngược. Vai phải đã nhận được sự hỗ trợ tốt từ đường trung bình động hàm mũ 50 ngày, cũng như sự hỗ trợ của đường xu hướng tăng. 

Nếu giá duy trì trên 44,50 trên biểu đồ hàng giờ, thì chúng ta có thể mong đợi một đà tăng giá tốt. 

Sự kết luận

Phân tích giá SOL cho thấy động lượng tăng trong tất cả các khung thời gian. Bất kỳ sự thoái lui nào về giá đều là một cơ hội mua tốt.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá