Phân tích giá SAND: Mô hình đảo chiều có kế hoạch trở lại mức hỗ trợ thấp trong tháng 6 

Khi phân tích giá Sand nhìn vào biểu đồ, đường EMA 50 ngày hành động giá SAND cho thấy sự hình thành mô hình đỉnh kép trong biểu đồ hàng ngày. Mô hình giảm giá có đường viền cổ tại mốc tâm lý là 1 đô la, nhưng bên mua giành lại quyền kiểm soát xu hướng ở mức 1,08 đô la, dẫn đến giá tăng 3,76%. Tuy nhiên, các điều kiện thị trường suy giảm cảnh báo xu hướng giảm tiếp tục. Liệu người mua có quản lý để giữ giá trị thị trường nổi trên $ 1 không?

Dưới ảnh hưởng của mô hình đảo chiều, giá SAND kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1

Những người nắm giữ tiền xu đã mất hỗ trợ EMA 20 ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày theo giá SAND là $ 341 Triệu, cho thấy mức tăng 132%.

Trong hai tháng qua, cặp SAND / USDT đã đi ngang. Trong tuần thứ ba của tháng 6, giá SAND đã tăng 62%, chạm mốc 1,28 đô la. Tuy nhiên, những người mua SANDBOX đã không thể duy trì áp lực mua dẫn đến sự thoái lui giảm giá từ đường EMA 50 ngày, dẫn đến việc kiểm tra lại mức đột phá $ 1. 

Sự kỳ vọng của giá sand sau điều chỉnh đã phá hủy đợt pullback nhỏ và phục hồi lại ngưỡng kháng cự $ 1,28. Tuy nhiên, áp lực nguồn cung vẫn tồn tại và khiến altcoin này giảm 16,28% xuống mức hiện tại là 1,14 đô la. Hơn nữa, sự hợp nhất đang diễn ra này phản ánh sự hình thành của mô hình hai đỉnh.

Nếu người mua không duy trì được đà xu hướng tăng, một sự phá vỡ xu hướng giảm của mô hình giảm giá này sẽ dẫn đến sự sụt giảm xuống dưới mốc tâm lý 1 đô la. Do đó, bên bán có thể kỳ vọng đợt phục hồi của xu hướng giảm sẽ hỗ trợ ở mức ngang tiếp theo là $ 0,78.

Ngược lại, việc kiểm tra lại vùng tích lũy này có thể ngăn cản giá đang giảm, có thể bắt đầu một đợt tăng giá khác.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo DMI cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm trong đường DI với sự giảm xuống trong đường ADX, phản ánh động lượng xu hướng yếu khi giá phục hồi. 

Chỉ báo RSI cho thấy xu hướng đi ngang trong vùng gần như quá mua, nhưng đường lùi giảm giá gần đây đã nứt dưới đường trung bình 14 ngày.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy một xu hướng giảm giá mới đang lấy lại động lực mặc dù tăng trưởng trong 24 giờ qua.

  • Các mức kháng cự- $ 1,2 và $ 1,53
  • Các mức hỗ trợ- $ 0,98 và $ 0,79,3

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá