Phân tích giá SAND: Khả năng đảo chiều có thể làm sụt giảm Sandbox xuống 1 đô la

Phân tích giá Sand sự đảo chiều từ ngưỡng kháng cự trên sẽ kéo dài quá trình hợp nhất đang diễn ra trong một vài phiên nữa và hầu như có khả năng giảm giá trở lại mức 1 đô la.

CKể từ khi đợt phục hồi The Sandbox (SAND) bắt đầu vào cuối tháng 6, giá đồng xu đã hai lần không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 1,28 đô la. Tuy nhiên, với một số đợt pullback nhỏ để bổ sung động lực tăng giá, những người mua coin đã đẩy giá trở lại mức kháng cự đã đề cập này, nhưng liệu họ có vượt qua nó lần này không?

Tóm tắt chính phân tích giá Sand

Biểu đồ SAND cho thấy vùng cung cấp cao ở mức kháng cự $ 1,27

Biểu đồ đồng xu hiển thị bốn cây nến xanh liên tiếp trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày theo giá SAND là $ 341 Triệu, cho thấy mức tăng 132%.

Trong đợt bán tháo nửa đầu tháng 6, những người nắm giữ SAND đã mất mức hỗ trợ 1,275 đô la và kể từ đó, những người mua đồng tiền này đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự này. Hơn nữa, trong bối cảnh sự không chắc chắn gần đây lan rộng trên thị trường tiền điện tử, giá SAND đã ba lần kiểm tra lại mức kháng cự đã đề cập, cho thấy các nhà giao dịch đang tích cực bán ở mức này. 

Tuy nhiên, đợt pullback giảm giá giảm dần với mỗi lần đảo chiều từ $ 1,27 cho thấy đà giảm giá đang mất dần. Hơn nữa, với một cây nến star, mức thoái lui cuối cùng đã hoàn nguyên từ mốc 1,05 đô la. 

Cuộc đấu tranh kết quả đã tăng giá SAND lên 15,64% trong bốn ngày qua, gần mức kháng cự trên (1,27 đô la). Tuy nhiên, khối lượng giảm trong đợt tăng cho thấy sự yếu kém trong cam kết của người mua. 

Ngoài ra, nếu đà tăng vượt qua áp lực cung cấp trên 1,28 đô la, giá đồng xu sẽ kích hoạt một đợt phục hồi mới.

Chỉ báo kỹ thuật Sand

Chỉ báo ADX cho thấy sự sụt giảm liên tục trong bối cảnh thị trường tiền điện tử không chắc chắn đang diễn ra và sự yếu kém về kế toán trong động lực của người bán. Do đó, sự phân kỳ làm tăng khả năng bứt phá từ $ 1,28.

Vào ngày 24 tháng 6, giá đồng xu đã phá vỡ đường giữa của chỉ báo cho thấy tâm lý được cải thiện của những người tham gia thị trường. Hơn nữa, đường giữa bị vi phạm hiện đóng vai trò là hỗ trợ khả thi và hỗ trợ người mua duy trì kiểm soát xu hướng.

  • Các mức kháng cự- $ 1,2 và $ 1,53
  • Các mức hỗ trợ- $ 0,98 và $ 0,79,3

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: coingape

Đánh giá