Phân tích giá Sand: Giá Sandbox giảm 10%, nó sẽ giảm xuống mức nào

Phân tích giá Sand chỉ ra rằng tiền điện tử đang trong xu hướng giảm giá, với các cơ hội bổ sung khiêm tốn cho các hành động giảm giá. Giá SAND / USD đã giảm xuống còn 1,36 đô la sau một xu hướng tăng và giảm của giá trong vài ngày qua nhưng hiện tại SAND đang giảm mạnh.

Phân tích giá SAND / USDT trong dài hạn

Trong 24 giờ qua, giá SAND đã giảm 4,96%, sự biến động của thị trường theo xu hướng giảm dần. Những con gấu giành được quyền kiểm soát trở lại khi phe bò trở nên thụ động và do đó, một sự sụt giảm đáng kể để chạm vào mức hỗ trợ thấp hơn của tam giác giảm dần dường như sắp xảy ra. 

Đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) hiện nằm trên đường tín hiệu, đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm của SAND.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho SAND ở mức 59,58, điều này cho thấy thị trường hiện không bán quá mức cũng không quá mua.

Phe gấu hiện đang thống trị thị trường và chúng được kỳ vọng sẽ duy trì quyền kiểm soát khi tỷ lệ cược tiếp tục có lợi cho chúng và thị trường thêm khả năng giảm giá. Mặt khác, giá di chuyển xuống phía hỗ trợ, ngụ ý rằng một sự đột phá sắp xảy ra.

Phân tích giá SAND / USD trong ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho SAND / USDT cho thấy thị trường hiện đang trong xu hướng giảm giá nhưng nằm trong tầm kiểm soát của phe bò. Giá đã liên tục giảm trong vài giờ qua nhằm mục đích phục hồi sớm nhất. 

Tài sản đang có xu hướng trong một tam giác tăng dần và trước khi thoát ra khỏi mô hình có thể chạm mức hỗ trợ thấp hơn. Đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đã cắt qua đường tín hiệu, điều này cho thấy xu hướng giảm của SAND và do đó sắp xảy ra mức giảm xuống 1,2 đô la.

Theo phân tích giá của SAND, sự biến động của thị trường đang giảm dần. Chi phí của SAND / USD sẽ thay đổi khi sự biến động chuyển sang bên này hoặc bên kia; trước đó, giá SAND sẽ tương đối ổn định và xung quanh các mức hỗ trợ và kháng cự.

Phân tích giá SAND cho thấy Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 53,75, cho thấy rằng tiền điện tử rơi vào danh mục thần kinh thấp hơn gần vùng ngưỡng mất giá. 

Nhìn chung, phe gấu đang kiểm soát thị trường hiện tại, theo phân tích giá SAND của chúng tôi, với tiềm năng đáng kể cho các động thái giảm giá hơn. Mặc dù thực tế rằng thị trường dường như đang phát triển các khả năng quay vòng, chúng tôi không thể chắc chắn liệu nó có xảy ra hay không. Mặt khác, đột phá có thể cung cấp một lớp lót bạc cho tiền điện tử SAND.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: coingape

5/5 - (1 bình chọn)