Phân tích giá Ripple: Mức chính cho XRP Bulls để nhắm mục tiêu

Gía Ripple đã tăng 4% khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi trong hai ngày qua. Một lời giải thích cho điều này có thể được tìm thấy trong việc chỉ số DXY đạt mức kháng cự mạnh. Tuy nhiên, tâm lý trên các thị trường có rủi ro tiếp tục giảm.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng tuần

Cấu trúc xu hướng trở nên giảm giá sau khi hình thành mức cao và mức thấp hơn thấp hơn trên biểu đồ hàng ngày. Sau khi không thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự ngang ở mức $ 0,39 (màu đỏ), phe bò hiện đang phòng thủ và sẽ ngăn giá giảm thêm.

Mặc dù giá Ripple đã tăng nhẹ vào ngày hôm qua, nhưng nó vẫn chưa đủ đáng kể để bắt đầu một đợt phục hồi. Sự phục hồi sẽ bắt đầu khi phe bò có thể vượt qua vùng kháng cự trong khoảng $ 0,38- $ 0,39 bằng cách đi qua Đám mây Ichimoku. Điều này có thể sẽ trùng hợp với việc xóa ngưỡng kháng cự của đường giảm dần (màu vàng). Tuy nhiên, đây là mức mà giá đã bị mắc kẹt dưới đây trong hơn 100 ngày.

Do điều kiện kinh tế vĩ mô hiện tại và lo ngại suy thoái, các tài sản rủi ro cao có thể sẽ trải qua sự biến động mở rộng. Cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang giảm bớt các chính sách diều hâu của mình, có vẻ như thị trường tiền điện tử sẽ không bắt đầu phục hồi một cách thuyết phục.

Các mức hỗ trợ chính: $ 0,33 & $ 0,28
Mức kháng cự chính: $ 0,36 & $ 0,39

Đường trung bình hàng ngày:

MA20: 0,35 đô la

MA 50: 0,35 đô la

MA 100: 0,36 đô la

MA 200: 0,53 đô la

Phân tích giá Ripple biểu đồ XRP / BTC

Chống lại Bitcoin, phe bò không thể giữ giá trên đường MA 200 ngày (màu trắng) lần thứ tư trong hai tháng qua. Điều đáng chú ý là trong các trường hợp trước đó, giá đã kéo dài đến đường MA 100 ngày (màu vàng).

Nếu mô hình tương tự được lặp lại lần này, thì MA 100 ngày, nằm ở 1500 SAT, có khả năng hỗ trợ XRP. Nếu mức này bị nứt, hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở 1370 SAT.

Mức hỗ trợ chính: 1500 SAT & 1370 SAT
Mức kháng cự chính: 1700 SAT & 2100 SAT

Cách mua XRP – Hướng dẫn nhanh

Bạn có thể mua XRP chỉ trong vài phút khi sử dụng một nhà môi giới tiền điện tử đơn giản như Binance.

Để có hướng dẫn nhanh về quy trình 4 bước bắt buộc, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

✅ Bước 1: Mở tài khoản Binance

Bước đầu tiên là truy cập trang web Binance.com và đăng ký tài khoản. Người dùng phải cung cấp địa chỉ email, họ tên và số điện thoại để đăng ký. Điều này sẽ được sử dụng làm thông tin đăng nhập Binance của người dùng khi truy cập trang web. 

💳 Bước 2: Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Để gửi tiền vào tài khoản của bạn truy cập vào “Mua crypto” lựa chọn các hình thức thanh toán ” Nạp tiền bằng ngân hàng, Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ, Giao dịch P2P, Thanh toán bên thứ ba

🔎 Bước 3: Tìm kiếm ETH trên Binance

Đối với người dùng muốn mua đồng coin, hãy nhấp vào biểu tượng giao dịch chọn “Spot” trong giao dịch và tìm kiếm loại tiền điện tử cần mua. Trường hợp này tìm kiếm “XRP”

🛒 Bước 4: Mua XRP coin

Người dùng có thể nhập số tiền mà muốn đầu tư và xác nhận giao dịch của mình.

5/5 - (5 bình chọn)