Phân tích giá Quant (QNT/USDT) ngày 8/8/2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cryptotintuc.com – Trong phần này chúng tôi đề cập đến phân tích giá QUANT về hành động giá cả của thị trường và diễn biến tiếp theo của đồng QUANT.

Hiệu suất giá Quant và thông tin giá Quant cập nhật lúc 16 giờ 45 ngày 8/8/2022

Hiệu suất giá QUANT (QNT) theo USD

phân tích giá quant
Hiệu suất Quant ngày 8/8/2022/ Nguồn: Binance

Thông tin giá QUANT (QNT)

phân tích giá quant
Quant ngày 8/8/2022/ Nguồn: Binance

Phân tích giá Quant

Quant ( QNT ) đã phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp nhất trong ngày là 40 đô la được thực hiện vào ngày 13 tháng 6. Phe gấu đã cố gắng ngăn chặn đà tăng ở mức 115 đô la nhưng phe bò đã mạnh mẽ mua mức giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày (103 đô la) vào ngày 26 tháng 7.

phân tích giá quant
Biểu đồ QNT / USDT khung 1 ngày. Nguồn: TradingView

Phe bò duy trì đà tăng của họ và đẩy giá Quant lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 115 vào ngày 6 tháng 8. Điều này cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng. Cặp QNT / USDT có thể tăng lên vùng kháng cự trên không giữa $ 154 đến $ 162, nơi phe gấu có thể thiết lập một phòng thủ mạnh mẽ.

Ngoài ra, nếu giá QNT giảm so với mức hiện tại, phe bò sẽ cố gắng chuyển mức 115 đô la thành hỗ trợ. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền QNT / USDT có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó. Phe gấu sẽ phải chìm xuống và duy trì giá dưới đường EMA 20 ngày để giành được ưu thế.

phân tích giá quant
Biểu đồ QNT / USDT khung 4 giờ. Nguồn: TradingView

Cặp tiền QNT / USDT đang trong xu hướng tăng nhưng chỉ báo RSI trên biểu đồ 4 giờ đã nhảy vào vùng quá mua, cho thấy khả năng điều chỉnh trong ngắn hạn. Phe bò dự kiến ​​sẽ mua các mức giảm xuống đường EMA20. Nếu họ làm điều đó, điều đó sẽ cho thấy rằng tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua ở mức giảm. Điều đó sẽ làm tăng khả năng phục hồi xu hướng tăng.

Ngược lại, nếu giá QNT giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA20, cặp tiền QNT / USDT có thể trượt xuống đường SMA50. Đây là một mức quan trọng cần theo dõi vì sự phá vỡ dưới nó có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 100 đô la.

Cách mua QUANT

Bạn muốn mua tiền mã hóa nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo! Sàn Binance cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể dễ dàng mua QUANT (QNT) với mức phí thấp nhất và độ bảo mật cao nhất ở bất kỳ nơi nào có Binance.

Bạn có thể mua token QNT ngay trên Binance bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể đổi các đồng tiền mã hóa khác để lấy token QNT trên sàn giao dịch Binance

mua quant ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc