Phân tích giá Polkadot (DOT): MA của DOT cho thấy một xu hướng tăng.

Trong phân tích giá Polkadot (DOT) vào ngày 17 tháng 7 năm 2022, chúng tôi sử dụng các mẫu giá và Đường trung bình động về DOT để phân tích chuyển động trong tương lai của tiền điện tử . 

Polkadot (DOT)

Polkadot là blockchain thế hệ tiếp theo cố gắng thúc đẩy một khuôn khổ nhiều chai không đồng nhất. Hệ sinh thái cố gắng giải quyết nhiều hạn chế mà blockchain hiện đang nắm giữ, như khả năng mở rộng và bảo mật. DOT là tiền điện tử gốc của Polkadot. Polkadot (DOT) là một blockchain với mạng cor, chuỗi chuyển tiếp nơi các blockchain khác kết nối và giao tiếp với nhau. 

Do đó, Polkadot được thiết kế để vận hành hai loại blockchain. Mạng chính được gọi là chuỗi chuyển tiếp, nơi các giao dịch là vĩnh viễn và mạng do người dùng tạo được gọi là parachains. 

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Phân tích giá DOT vào ngày 17 tháng 7 năm 2022 được giải thích bên dưới trong khung thời gian bốn giờ.

Kênh tăng dần được định nghĩa là hành động giá nằm giữa hai đường dốc lên song song. Mô hình giá này được phân biệt bởi mức cao hơn và mức thấp hơn. Một kênh tăng dần được tạo bằng cách vẽ một đường xu hướng dưới kết nối các mức thấp của swing và một đường kênh trên kết nối các mức cao của swing.

Giá không phải lúc nào cũng được hình thành hoàn toàn trong các đường song song của kênh tăng dần, nhưng thay vào đó, hiển thị các khu vực hỗ trợ và kháng cự mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để đặt lệnh cắt lỗ và mục tiêu lợi nhuận. Một sự đột phá bên trên một kênh tăng dần có thể cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng, trong khi một sự phá vỡ bên dưới một kênh tăng dần có thể cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng.

Hiện tại, giá của DOT là $ 7,13. Nếu mô hình tiếp tục, giá DOT có thể đạt đến mức kháng cự $ 7,37 và mức mua $ 6,94. Nếu xu hướng đảo ngược, giá DOT có thể giảm xuống còn $ 6,08 và mức bán là $ 6,28.

Đường trung bình động Polkadot (DOT)

Đường trung bình động của DOT (MA) được hiển thị trong biểu đồ bên dưới. 

Hiện tại, DOT đang ở trong trạng thái tăng giá. Đáng chú ý, giá DOT nằm trên 50 MA (ngắn hạn) và cũng nằm trên 200 MA (dài hạn). Do đó, có khả năng xảy ra xu hướng đảo chiều của DOT bất cứ lúc nào.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

4.9/5 - (15 bình chọn)