Phân tích giá MATIC: Mức thoái lui đối với đường EMA 50 này có phục hồi thành $ 1 không?

Phân tích giá MATIC: Cặp MATIC / USDT cho thấy sự phục hồi hình chữ U được bắt đầu với một nến nhấn chìm tăng và bật trở lại từ mức thấp $ 0,31. Đợt tăng giá này đã chiếm mức tăng giá 215%, khi đồng altcoin này đạt mức cao $ 0,9774. Tuy nhiên, nguồn cung xung quanh mốc 1 đô la này gây áp lực cho altcoin này để có một đợt điều chỉnh khác. 

Tóm tắt phân tích giá Matic

Việc kiểm tra lại dải phía trên của chỉ báo dải Bollinger củng cố sự thoái lui về đường giữa

Đường EMA 100 ngày chuyển sang hỗ trợ khả thi

Khối lượng giao dịch trong ngày trong MATIC là 1,25 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 25,3%

Giữa sự phục hồi gần đây, giá Polygon (MATIC) lần cuối đã phá vỡ đường EMA 100 ngày và mức kháng cự $ 0,75, cung cấp một bước chân cao hơn để tiếp tục cuộc biểu tình này. Tuy nhiên, để phản ứng với việc chốt lời từ các giao dịch ngắn hạn, giá đã chứng kiến ​​mức pullback 18,8%, kiểm tra lại đường EMA 100 ngày.

Mặc dù giá MATIC đã tăng trở lại từ hỗ trợ 100 EMA với một cây nến bên trong, nhưng bên mua vẫn phải vật lộn để theo dõi đợt tăng giá này. Do đó, mức từ chối cao và mức lỗ 3% trong ngày cho thấy altcoin này phải đối mặt với áp lực nguồn cung cao từ mốc đô la.

Nếu áp lực bán vẫn còn, giá Matic có thể trải qua một đợt thoái lui sâu hơn, có thể xuống mốc 0,75 đến 0,62 đô la. Tuy nhiên, đợt pullback dự kiến ​​có thể mang lại cơ hội giảm giá để mua lại polygon (MATIC) với mức giá chiết khấu.

Động lượng được bổ sung có thể tiếp tục sự phục hồi hiện tại, cho thấy khả năng cao giá MATIC sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý $ 1.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ số sức mạnh tương đối: Vào ngày 18 tháng 7, độ dốc RSI được gắn thẻ đường viền cổ quá mua làm nổi bật altcoin đã chứng kiến ​​việc mua mạnh trong một khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, sự phân kỳ giảm giá nhẹ trong các chỉ báo củng cố một mức thoái lui nhỏ để ổn định đà phục hồi đang diễn ra.

Chỉ báo dải Bollinger: vào ngày 20 tháng 7, giá MATIC cho thấy sự bứt phá giả từ ngưỡng kháng cự trên, hỗ trợ lý thuyết pullback. Tuy nhiên, đường giữa của chỉ báo sẽ hỗ trợ người mua tiếp tục đà phục hồi hiện tại.

  • Các mức kháng cự- $ 0,9 và $ 1
  • Các mức hỗ trợ- $ 0,75 và $ 0,63

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: CoinGape

5/5 - (8 bình chọn)