Phân tích giá Flow (FLOW/USD) ngày 8/8/2022

Cryptotintuc.com – Trong phần này chúng tôi đề cập đến phân tích giá Flow về hành động giá cả của thị trường và diễn biến tiếp theo của đồng Flow.

Hiệu suất giá Flow và thông tin giá Flow cập nhật lúc 13 giờ 30 ngày 8/8/2022

Hiệu suất giá FLOW theo USD

hiệu suất giá flow
Hiệu suất flow ngày 8/8/2022/ Nguồn: Binance

Thông tin giá FLOW

thông tin giá flow
Flow ngày 8/8/2022/ Nguồn: Binance

Phân tích giá Flow

Giao dịch trong phạm vi hẹp FLOW ( FLOW ) được giải quyết theo chiều tăng với việc mở rộng phạm vi vào ngày 4 tháng 8. Điều này cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn và bắt đầu một động thái tăng mới.

phân tích giá flow
Biểu đồ FLOW / USDT khung 1 ngày . Nguồn: TradingView

Phe gấu đang cố gắng ngăn chặn đà tăng gần $ 3 nhưng một điểm tích cực nhỏ là phe bò vẫn chưa từ bỏ nhiều điểm. Điều này cho thấy các nhà giao dịch không vội chốt lời sau đợt tăng gần đây.

Đường EMA 20 ngày ($ 2,07) đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI gần vùng mua quá mức, cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Nếu người mua đẩy giá FLOW lên trên vùng kháng cự $ 3 đến $ 3,30, thì cặp FLOW / USDT có thể lấy đà và phục hồi về phía $ 4,60.

phân tích giá flow
Biểu đồ FLOW / USDT khung 4 giờ . Nguồn: TradingView

Cặp tiền FLOW/USD đã giảm từ ngưỡng kháng cự trên gần $ 3 nhưng đang tìm thấy hỗ trợ tại đường 20 EMA trên biểu đồ 4 giờ. Nếu phe bò đẩy giá lên trên 2,80 đô la, cặp tiền FLOW/USD có thể kiểm tra lại mức kháng cự trên không ở mức 2,99 đô la. Việc bứt phá trên mức này có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Ngoài ra, nếu giá trượt xuống dưới đường EMA20, cặp tiền FLOW/USD có thể giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 50% là $ 2,41 và sau đó là mức thoái lui 61,8% là $ 2,27. Việc phá vỡ dưới mức này có thể nghiêng lợi thế nghiêng về phe gấu và đẩy cặp tỷ giá xuống 2 đô la.

Cách mua Flow

Bạn muốn mua tiền mã hóa nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo! Sàn Binance cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể dễ dàng mua FLOW với mức phí thấp nhất và độ bảo mật cao nhất ở bất kỳ nơi nào có Binance.

Bạn có thể mua token FLOW ngay trên Binance bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể đổi các đồng tiền mã hóa khác để lấy token FLOW trên sàn giao dịch Binance

mua flow ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá