Phân tích giá Fantom: Bulls cố gắng đẩy giá FTM cao hơn lên mức 0,5 đô la

Từ các biểu đồ kỹ thuật phân tích giá Fantom nhìn vào sự tăng giá của FTM trong những ngày gần đây, mã thông báo có vẻ như là một khoản đầu tư tốt. Giá Fantom đã giảm trong giai đoạn đầu nhưng hiện đang tăng và vẫn đang tăng giá. Tuy nhiên, sự phục hồi diễn ra chậm, nhưng ít nhất biến động giá là tích cực vì giá đã đạt mức 0,338 đô la.

Phân tích giá Fantom trong dài hạn

Phe bò đã kiểm soát hành động giá trong phiên hôm nay, như được thấy trong biểu đồ giá Fantom 1 ngày. Cặp FTM / USD đã tăng đều đặn kể từ đó, đóng cửa ở mức 0,338 đô la. Trong 24 giờ qua, cặp tiền điện tử này đã tăng giá 21,72%, giao dịch tích cực.

Từ phân tích giá Fantom , có thể thấy xu hướng chung của thị trường là tích cực và FTM hiện đang trong xu hướng tăng. Mức hỗ trợ đã được tạo ở mức 0,33 đô la và mức kháng cự ở mức 0,35 đô la. Chỉ báo MACD cũng đang cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng, điều này cho thấy giá có thể tăng trong tương lai gần.

Chỉ báo RSI hiện đang ở mức 66 cho thấy giá đang quá mua hoặc quá bán; điều này cho thấy nhiều nhà đầu tư đang tin tưởng vào FTM. Tâm lý thị trường hiện tại là tích cực và các nhà đầu tư đang lạc quan về biến động giá trong tương lai của Fantom.

Giá đã vượt lên trên chỉ báo đường MA và nó hiện đang giao dịch ở mức $ 0,338. Hành động giá có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng giá trong tương lai gần khi tâm lý thị trường đang tích cực.

Các nhà đầu tư nên theo dõi mức kháng cự $ 0,35 vì sự bứt phá trên mức này có thể thấy giá tăng cao hơn về mức $ 0,40. Mặt khác, mức $ 0,33 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ trong trường hợp điều chỉnh.

Phân tích giá Fantom trong ngắn hạn

Mức độ biến động cao trên biểu đồ 4 giờ khi đường trung bình của Dải Bollinger đang hình thành ở mức 1,184 đô la trên mức giá, trong khi dải trên là 0,3420 đô la và dải dưới là 0,2289 đô la. Chỉ số RSI cũng đang tăng rất mạnh trong vài giờ qua khi nó đang giao dịch ở chỉ số 78 vượt qua mức quá mua.

Giá đang giao dịch trên đường trung bình động đang hoạt động như một hỗ trợ cho cặp FTM/USD. SMA 50 ngày ở mức 0,30 đô la và SMA 200 ngày ở mức 0,26 đô la. Các mức trung bình này sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ trong trường hợp điều chỉnh.

Giá Fantom hiện đang trong xu hướng tăng do tâm lý thị trường đang tích cực. Hành động giá có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng giá trong những giờ tới. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên theo dõi mức kháng cự $ 0,35 vì sự bứt phá trên mức này có thể thấy giá tăng cao hơn về mức $ 0,40. Mặt khác, mức $ 0,33.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: Coinpedia

Đánh giá