Phân tích giá Ethereum ngày 27 tháng 6: Khối lượng giao dịch của ETH giảm khi nó đạt mốc 1.300 đô la 

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Phân tích giá Ethereum ngày 27 tháng 6 giá của Ethereum (ETH) đã giảm 1,17% trong 24 giờ qua.
  • Khối lượng giao dịch của đồng tiền này giảm dần khi nó tiếp cận mức 1.300 đô la.
  • Giá ETH có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 700 – $ 800.

Altcoin lớn nhất về vốn hóa thị trường và là dự án tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum (ETH), đang cố gắng kiểm tra mức kháng cự quan trọng.

Theo công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử, CoinMarketCap, giá Ethereum (ETH) giảm 1,17% trong 24 giờ qua vì giá của nó hiện ở mức khoảng 1.229,02 USD.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, khối lượng giao dịch đang giảm dần khi giá tiếp cận mức kháng cự 1.300 USD. Nếu mức khối lượng mua không tăng lên sớm, giá ETH có thể giảm xuống mức hỗ trợ thấp nhất tiếp theo sau khi tăng trong vài ngày.

Điều này có thể dẫn đến một động thái điều chỉnh có thể thấy giá ETH giảm xuống khoảng $ 700- $ 800 so với mức hiện tại, tức là giảm giá khoảng 24%.

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho ETH / USDT, giá ETH hiện nằm trong khoảng từ EMA9 đến v20. Hơn nữa, đường EMA9 được đặt bên dưới đường EMA20, điều này cho thấy phe gấu vẫn chiếm ưu thế trên biểu đồ hàng ngày.

Khi giá ETH phá vỡ mức EMA9 và tiến tới mức EMA20, nó đã gặp phải một luồng áp lực bán có thể thấy được bằng bấc của 2 thanh nến sau khi vi phạm. Điều này cho thấy rằng những con gấu đang chiến đấu để giữ giá ETH ở dưới mức EMA 20.

Khối lượng âm ỉ giảm xuống khi giá Ethereum (ETH) tiếp cận mức kháng cự $ 1,300 có thể cho thấy rằng sẽ không có sự bứt phá trên mức này. Điều này chỉ có thể có nghĩa là giá ETH sẽ giảm trong vài ngày tới hoặc sẽ hợp nhất.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *