Phân tích giá Ethereum: Kênh phá vỡ ETH kiểm tra lại gần $ 1,680

Phân tích giá Ethereum cho thấy một số lợi nhuận đặt quanh mức $ 1,750. Giá tăng 33% trong ba phiên vừa qua. Hơn nữa, có vẻ như những con bò đực đã không tận dụng được đà tăng giá đang xây dựng. ETH đã tạo ra mức cao thấp hơn so với hôm thứ Năm, điều này làm phiền người mua ETH một chút. Tuy nhiên, thân nến hiện tại nằm trong thân nến xanh trước đó, điều này cho thấy sự hợp nhất. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường giữ khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 26.312.328.497 đô la, thấp hơn một chút ở mức 3,54%.

  • Giá ETH giảm xuống vào thứ Sáu khi đặt trước lợi nhuận xuất hiện gần mức cao hơn.
  • Sự bứt phá quyết định trên 1.800 đô la có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn đối với mức tâm lý 2.000 đô la.
  • Tuy nhiên, một thanh nến hàng ngày dưới 1.650 đô la sẽ làm giảm hy vọng tăng giá đối với tài sản.

Giá ETH được thiết lập để đánh dấu một chuyển động đi ngang khác

Giá ETH giao dịch thấp hơn trong bối cảnh hợp nhất và đặt lợi nhuận trong phiên hôm nay. Giá giữ gần mức cao nhất của ngày 10 tháng 6, do đó hình thành vùng kháng cự xung quanh $ 1710. Giá đã đưa ra sự đột phá của mô hình cờ tăng và cực với khối lượng lớn hơn mức trung bình, cho thấy xu hướng tăng giá.

Gần đây, giá ETH rất biến động, với nhiều Dojis hình thành gần mức $ 1,680. Tuy nhiên, sự đảo chiều từ mức thấp nhất đã đẩy ETH bứt phá khỏi mô hình hợp nhất của nó. Hiện tại, giá đang đi ngang và củng cố trong phạm vi gần mức cao hơn. Việc tích lũy gần mức cao hơn cho thấy tâm lý tăng giá có thể đang hình thành. 

Áp lực mua duy trì sẽ đẩy giá lên quỹ đạo cao hơn đối với mức tâm lý 2.000 đô la

Xu hướng tiếp theo

Ngược lại, sự thay đổi trong tâm lý giảm giá có thể đặt ra câu hỏi về triển vọng tăng giá đối với tài sản. Nếu giá đóng cửa dưới 1.650 đô la hàng ngày, điều này sẽ dẫn đến việc một lần nữa đạt được mục tiêu thấp hơn là 1500 đô la.

Khi viết bài, ETH / USD đang giao dịch ở mức $ 1,678,99, giảm 2,84% trong ngày.

Sự kết luận

Phân tích giá ETH cho thấy trung lập với xu hướng tăng giá. Bộ dao động xung lượng mô tả các tín hiệu hỗn hợp trên biểu đồ hàng ngày. Cần xác nhận trước khi đặt giá thầu mua mới.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá