Phân tích giá Ethereum (ETH / USDT)

Giá Ethereum ( ETH ) đã được giao dịch giữa đường EMA 20 ngày ($ 1,560) và mức kháng cự $ 1,700 trong bốn ngày qua. Thông thường, giao dịch trong phạm vi hẹp được theo sau bởi việc mở rộng phạm vi.

Đường EMA 20 ngày dốc lên và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy lợi thế cho người mua. Việc phá vỡ và đóng cửa trên vùng kháng cự trên không giữa $ 1.700 đến $ 1.785 có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình có thể xảy ra lên 2.000 đô la và sau đó là 2.200 đô la.

Ngoài ra, nếu giá Ethereum cặp ETH / USDT giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy rằng phe gấu tiếp tục bảo vệ vùng trên bằng tất cả sức mạnh của họ. Điều đó có thể dẫn đến việc giá Ethereum giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức 1.280 đô la.

Mua Ethereum ngay

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá