Phân tích giá Ethereum: Giá ETH sắp tới trong 24 giờ tới là bao nhiêu?

Cryptotintuc.com – Phân tích giá Ethereum đã phục hồi mạnh mẽ trước khi kiểm tra mức hỗ trợ thấp hơn chỉ trên 1500 đô la cho thấy sự đảo ngược xu hướng sớm có thể bị siết chặt trong thời gian dài

Gía Ethereum cho thấy khả năng giảm giá trong thời gian dài vì tài sản dường như đã thúc đẩy sự phục hồi sớm. Trước đó, tài sản không giữ được ngưỡng kháng cự trên $ 1700, điều này cho thấy đà tăng giá Ethereum đã cạn kiệt. Tuy nhiên, người ta tin rằng sự lao dốc có thể kéo giá xuống thấp hơn về mức hỗ trợ ở mức $ 1550. Nhưng sự đảo chiều gần đây báo hiệu sức mạnh tăng trong đợt tăng. 

Sự đảo ngược xu hướng hiện tại chắc chắn có vẻ khá lạc quan nhưng trong thời gian chờ đợi, mô hình có thể chuyển sang trạng thái siết chặt dài hạn, đặc biệt nếu nó thiếu động lực tăng giá. Nếu xu hướng tăng hiện tại là hữu cơ, thì tài sản nên kiểm tra lại mức cao ngay lập tức vào khoảng $ 1730 hoặc cố gắng lật các mức này để tạo thành mức cao mới. Nếu giá Ethereum giảm xuống bất cứ lúc nào trong đợt tăng giá này, giá có thể giảm mạnh gần với mức hỗ trợ ngay lập tức.

Nếu trong trường hợp phe bò duy trì sức mạnh của họ thì khả năng tài sản đạt đến mức vượt quá $ 2000 dường như là khá cao. Ngược lại, nỗi sợ về sự siết chặt kéo dài có thể bị vô hiệu, nếu giá ETH lấp đầy khoảng trống quanh mức 1470 đô la. Trong trường hợp như vậy, những người tham gia thị trường thậm chí có thể kéo giá xuống thấp hơn để kiểm tra mức thấp nhất của tháng 7 dưới 1400 đô la, điều này có thể kích hoạt sự đảo ngược xu hướng. 

Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã tham gia vào đợt tăng giá Ethereum (ETH) có thể phải đối mặt với một số khoản lỗ có thể xảy ra trong thời gian ngắn. những ngày sắp tới.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá