Phân tích giá Ethereum: ETH nhanh chóng phá vỡ hỗ trợ, giảm xuống 1.300 đô la

Phân tích TL; DR

  • Phân tích giá Ethereum hôm nay đang tăng giá.
  • ETH / USD đã chứng kiến ​​lực bán mạnh vào cuối ngày hôm qua.
  • Hỗ trợ hiện được tìm thấy ở mức $ 1,300.

Phân tích giá Ethereum ngày hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh trong 24 giờ qua xuống mốc 1.300 đô la, nơi phản ứng cao hơn theo sau trong những giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ tăng cao hơn nữa và có khả năng quay trở lại mức kháng cự $ 1.400.

Phân tích giá Ethereum: ETH nhanh chóng phá vỡ hỗ trợ, giảm xuống 1.300 USD 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu, Bitcoin, mất 4%, trong khi Ethereum hơn 6%. Trong khi đó, phần còn lại của thị trường giao dịch với áp lực bán tương tự.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Ethereum giảm thêm 12%

ETH / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 1,287,42 đến $ 1,424,14, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 108,93 phần trăm, đạt tổng giá trị 21,5 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 164,3 tỷ đô la, dẫn đến việc thống trị thị trường là 17,75 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD: ETH đã sẵn sàng để phục hồi?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy động lượng tăng trở lại trong những giờ qua, có khả năng dẫn đến hành động giá Ethereum để kiểm tra lại mức hỗ trợ 1.400 đô la trước đó như là kháng cự sớm.

Phân tích giá Ethereum: ETH phá vỡ thấp hơn một lần nữa, nhanh chóng giảm xuống 1.300 đô la
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Ethereum đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong hơn một tuần kể từ mức cao nhất cuối cùng ở mức 1.800 đô la. Sau khi hỗ trợ ban đầu được tìm thấy ở mức $ 1,550 vào tuần trước, ETH / USD đã không thể tiếp tục cao hơn, xác nhận áp lực bán sẽ tiếp tục xảy ra.

Một mức giảm khác đã được chứng kiến ​​vào thứ Năm khi ETH giảm xuống mức thấp nhất là mức hỗ trợ 1.400 đô la. Từ đó, phản ứng cao hơn một lần nữa không đáng kể, từ từ dẫn đến một trục khác thấp hơn.

Áp lực bán đã gia tăng vào cuối ngày hôm qua, khiến hành động giá Ethereum giảm hơn 12% cho đến khi hỗ trợ chính tiếp theo ở mức 1.300 đô la. Xem xét mức giảm mạnh trong 24 giờ qua, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ sẵn sàng tăng cao hơn trong những ngày tới.

Phân tích giá Ethereum: Kết luận

Phân tích giá Ethereum hôm nay là tăng giá vì chúng ta đã thấy mức thấp thấp hơn mạnh mẽ được thiết lập ở mức 1.300 đô la và phản ứng rõ ràng cao hơn trong những giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ tiếp tục cao hơn qua đêm và kiểm tra lại các mức thấp trước đó vì mức kháng cự trước khi hành động giá tiếp theo có thể xảy ra vào cuối tuần.

Trong khi chờ đợi Ethereum tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về cách mua Litecoin, Filecoin và Polkadot.

Đánh giá