Phân tích giá EOS: Giá EOS đang ở mức kháng cự quan trọng

Phân tích giá EOS cho thấy sự tiếp tục của đà tăng nhưng với hành động giá hạn chế. Bên mua gặp vùng cung quan trọng sau khi tăng hơn 12% trong phiên trước. Hiện tại, giá EOS đang ở chế độ hợp nhất. Khi giá giao dịch thoải mái trên các đường trung bình động 20 ngày và 50 ngày quan trọng, có thể dự đoán khả năng tiếp tục tăng cao hơn.

  • Giá EOS in mức tăng khiêm tốn sau một ngày tăng ngoạn mục.
  • Phe bò giữ gần mức kháng cự quan trọng trong bối cảnh hoàn thành hình thành vòng tăng giá trên biểu đồ hàng ngày.
  • Ưu đãi tăng 0f 20% nếu giá EOS cố gắng đưa ra mức đóng cửa hàng ngày trên $ 1,30.

Như đã viết, EOS / USD đang giao dịch ở mức 1,28 đô la, tăng 2,4% trong ngày. Khối lượng giao dịch 24 giờ đang giữ ở mức $ 356,869,038 với mức tăng 56%. Giá cao với khối lượng lớn là một dấu hiệu tăng giá.

Giá EOS đang có xu hướng tăng khác

Trên biểu đồ hàng ngày, phân tích giá EOS đánh dấu khoảng thời gian hợp nhất gần mức cao nhất của phiên. Đường xu hướng giảm dần từ mức cao $ 3,18 đóng vai trò như một rào cản tăng giá mạnh mẽ đối với người mua EOS. Giá đã hoàn thành hình thành ‘đáy tròn’. Do đó, đối mặt với những thách thức gần mốc $ 1,30.

Bây giờ, một áp lực mua mới sẽ đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm. Nếu điều đó xảy ra, giá EOS sẽ ngay lập tức đáp ứng mức kháng cự $ 1,40. Hơn nữa, việc chấp nhận trên mức kháng cự đã chuyển sang hỗ trợ đã đề cập sẽ có nghĩa là phe bò có khả năng vượt qua mức kháng cự ngang $ 1,60 tiếp theo.

Mặt khác, sự bứt phá xuống dưới mức thấp nhất trong phiên sẽ loại bỏ các lập luận tăng giá. Trong trường hợp đó, giá có thể giảm trở lại mức thấp nhất của ngày hôm trước là 1,09 đô la.

Các chỉ số kỹ thuật

RSI: RSI (14) hiện đang giao dịch ở mức 66 và nó đang định hình một đường cong cho thấy khả năng hợp nhất. Cần có thêm xác nhận để hành động trong tình huống hiện tại.

MACD : MACD đang di chuyển trên đường giữa khi đường màu xanh lá cây nằm trên đường màu cam. Biểu đồ tăng xác nhận sức mạnh trong xu hướng tăng.

Xu hướng tiếp theo

Phân tích giá tiền EOS cho thấy xu hướng tích cực trên biểu đồ hàng ngày. Nhưng phải đối mặt với một chuyển động đi ngang ngay bây giờ. Các nhà đầu tư nên đợi mức đóng cửa hàng ngày trên $ 1,30 và RSI tăng đối với các vị thế mua mới.

Hỗ trợ: $ 1,23 và $ 1,15

Mức kháng cự: $ 1,35 và $ 1,40

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá