Phân tích giá Dogecoin: DOGE gặp khó khăn dưới $ 0,0700

Phân tích giá Dogecoin (DOGE) chỉ ra sự hiện diện của những người bán gần các mức cao hơn. Hiện tại, DOGE / USD đang giao dịch ở mức $ 0,0693 với mức tăng khiêm tốn là 0,49%. Giá DOGE đã mở cửa cao hơn và kiểm tra mức cao nhất trong ngày là $ 0,0724. Nhưng đã nhanh chóng rút lui xuống mức thấp. Sự hình thành của nến Doji cho thấy sự do dự giữa các nhà giao dịch.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn để tìm hiểu quá trình hành động tiếp theo

Phân tích giá DOGE hôm nay đang đi ngang khi chúng ta đã thấy mức đẩy lên trên mức $ 0,0700 quan trọng nhưng phải đối mặt với sự từ chối gần mức đã đề cập. Chỉ báo RSI (14) giao dịch trên đường giữa khi nó giữ trên 50. Điều này khiến những con bò đực hy vọng.

  • Giá DOGE củng cố mức tăng gần mức cao hơn cho thấy xu hướng đi ngang.
  • Thanh nến hàng ngày trên mức $ 0,0725 sẽ đẩy mức cao hơn lên mức $ 0,0800.
  • Khối lượng trên trung bình hỗ trợ triển vọng tăng giá đối với tài sản.

Giá DOGE dao động gần vùng kháng cự

Trên biểu đồ hàng ngày, giá DOGE đang giao dịch trong kênh xu hướng giảm kể từ ngày 10 tháng 6, tạo mức thấp hơn và mức cao thấp hơn. Giá gặp ngưỡng kháng cự của kênh hai lần, tạo nên cấu trúc đỉnh kép, cho thấy sự giảm giá của tài sản. Vùng kháng cự quay trở lại hỗ trợ xung quanh $ 0,076 đóng vai trò là mức quan trọng để giao dịch.

Giá DOGE chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá từ mức cao nhất là $ 0,0769, dẫn đến sự mất giá gần 30%. Tuy nhiên, sự hình thành của mô hình ‘Hammer’ vào ngày 26 tháng 7 đã tạo ra động lực mua một lần nữa.

Hiện tại, giá đang vật lộn gần vùng kháng cự kéo dài từ 0,7000 đô la đến 0,7035 đô la. Một lực đẩy mua mạnh có thể khiến giá phá vỡ vùng đã đề cập và sẽ gắn mốc tâm lý $ 0,0800 là mục tiêu tăng giá đầu tiên.

Mặt khác, nếu giá phá vỡ dưới 0,0660 đô la, thì chúng ta có thể mong đợi một mức giảm tốt lên tới 0,0651 đô la theo hướng giảm. 

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) đã vượt qua đường trung bình vào thứ Tư. Bất kỳ sự tăng giá nào trong chỉ báo sẽ củng cố triển vọng tăng giá. Nó đọc ở 55.

MACD: Sự phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) dự kiến ​​sẽ di chuyển trên đường giữa với xu hướng tăng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá