Phân tích giá của UNI: Giá tăng vượt qua đường EMA 50 ngày

Trong tuần qua, Phân tích giá của UNI đã cho thấy giá Uniswap (UNI) đã tăng hơn 35% dẫn đến việc bứt phá khỏi mốc 6 đô la. Ngoài ra, nơi dừng lại để giải phóng động lượng tăng bị mắc kẹt trong mô hình vai và đảo ngược, làm tăng khả năng một cuộc biểu tình vượt qua đường EMA 100 ngày để đạt đến đường EMA 200 ngày. Liệu cuộc biểu tình đột phá này có đánh bại các đường EMA đối lập và đạt đến mốc tâm lý 10 đô la hay không.

Phân tích giá của UNI

  • Giá UNI vi phạm mức kháng cự nhỏ là $ 6
  • Cuộc biểu tình tăng giá vượt qua đường EMA 50 ngày 
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng UNI / USD là $ 174 Triệu, cho thấy mức tăng 23%.

Theo xu hướng đi ngang giữa mốc $ 5,90 và $ 3,5, hành động giá Uniswap (UNI) tạo thành một mô hình vai đầu vai đảo ngược. Ngoài ra, sự đảo chiều tăng giá vào ngày 4 tháng 7 với mức tăng 8,69% đã thúc đẩy xu hướng tăng giá.

Hành động giá của UNI cho thấy sự đảo ngược từ 4,5 đô la đã tăng 35% vào tuần trước, dẫn đến việc phá vỡ đường EMA 50 ngày. Tuy nhiên, cuộc biểu tình đột phá không tìm thấy hỗ trợ tăng giá từ khối lượng giao dịch khi xu hướng cho thấy một chuyển động ngang.

Các nhà giao dịch có thể mong đợi sự bứt phá tăng giá của mô hình vai đầu vai đảo ngược, thúc đẩy giá uniswap nhảy vọt lên mốc 8 đô la. Ngoài ra, sự đột phá của đường EMA 100 ngày có thể đẩy giá đến đường EMA 200 ngày đang xác lập xu hướng, dẫn đến việc tăng lên mốc tâm lý là 10 đô la.

Ngược lại, xu hướng tăng không duy trì được đà xu hướng có thể dẫn đến một cuộc biểu tình đảo chiều giảm để kiểm tra lại sự bứt phá tăng giá của mốc 6 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo DMI cho thấy sự liên kết tích cực trong các đường DI và tăng chênh lệch giá tăng. Ngoài ra, đường ADX có chu kỳ tăng sau sự kiện giao nhau. Do đó, chỉ báo cho thấy một xu hướng tăng đang diễn ra, dần dần lấy đà của xu hướng.

Sự phục hồi đang diễn ra đã làm tăng giá UNI trên đường EMA 20 và 50 ngày, mang lại lợi thế lớn hơn cho người mua. Hơn nữa, giá có thể sớm lấy lại đường EMA 100 ngày phù hợp với $ 6,6 cung cấp thêm xác nhận.

  • Mức kháng cự: $ 6,75 và $ 8
  • Mức hỗ trợ: $ 5,90 và $ 5

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *