Phân tích giá CRV: Giá Curve DAO tăng phá vỡ mức kháng cự $ 1 và 1,3 đô la Tiếp theo?

Phân tích giá CRV cho thấy giá CRV (Curve DAO) tiếp tục cuộc hành trình mới bằng cách loại bỏ các mức kháng cự cao hơn. Các mức kháng cự bị phá vỡ này đã chuyển sang chân phù hợp, bổ sung cho đợt tăng giá đang diễn ra. Hơn nữa, altcoin này gần đây đã xuyên thủng mức kháng cự 1 đô la, cho thấy một bước tăng khác. Khi nào bạn có thể vào?

Tóm tắt phân tích giá CRV

Giá CRV tăng 28% trong ba ngày qua

Chỉ báo MACD dốc đi vào vùng tăng giá

Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo CRV là 120,9 triệu đô la, cho thấy mức giảm 15%.

Hiệu suất quá khứ của CRV

Trong gần một tháng, cặp CRV / USDT đã tăng đều đặn với các mức cao mới và mức thấp cao hơn. Đồng altcoin này đã tăng trở lại từ mốc 0,536 đô la, ghi nhận mức tăng 108% và hiện giao dịch ở mức 1,12 đô la.

Vào ngày 14 tháng 7, giá CRV đã bứt phá quyết định khỏi ngưỡng kháng cự tâm lý $ 1 với một đợt bơm đáng kể về khối lượng. Do đó, khối lượng tăng phản ánh sự quan tâm của người mua đối với giá cao hơn, cho thấy một sự bứt phá hợp pháp. 

Tuy nhiên, hôm nay giá CRV giảm 3,94% và mang đến cơ hội tham gia thử nghiệm lại cho các nhà giao dịch quan tâm. Nếu altcoin này cho thấy duy trì trên mức hỗ trợ mới có được, thì động lực tăng giá được bổ sung sẽ tiếp tục đà tăng.

Cuộc đấu tranh về giá sẽ tăng cao hơn 18,5% lên mức kháng cự 1,3 đô la, tiếp theo là 1,5 đô la.

Ngược lại, nếu người mua không duy trì được trên mức hỗ trợ $ 1, giá CRV có thể chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh kéo dài.

Xu hướng tiếp theo của CRV

Chỉ báo dải Bollinger : CRV liên tục kiểm tra dải trên của chỉ báo cho thấy khả năng mua tích cực từ các giao dịch. Hơn nữa, trong trường hợp thỉnh thoảng có pullback, đường giữa sẽ hoạt động như một hỗ trợ khả thi. 

Chỉ báo MACD: Đường nhanh và chậm nhảy lên trên đường trung lập, cung cấp thêm xác nhận về sự bứt phá $ 1. Hơn nữa, khoảng cách đáng kể giữa các độ dốc này cho thấy hoạt động mua được duy trì

  • Các mức kháng cự- 0,1,3 USD và 0,1,52 USD
  • Mức hỗ trợ- $ 1 và 0,86

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá